Mua mâm bồng bằng đồng đỏ chạm bông sen tại quận Bình Thạnh, TP HCM

Mua mâm bồng bằng đồng đỏ chạm bông sen tại quận Bình Thạnh, TP HCM

Ngày đăng: 31/08/2023 01:33 PM

  Mâm bồng đồng đỏ chạm hoa sen được đúc thủ công từ đồng đỏ cao cấp tại xưởng đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh. Sản phẩm mâm bồng để nguyên bản màu đồng mộc của đồng đỏ, bề mặt được chạm hoa văn tinh xảo sắc nét. Ở giữa mâm bồng chạm hoa sen, ngoài vành mâm là chữ Triện vuông vức chạy quanh quanh.

  Mâm bồng bằng đồng đỏ chạm hoa sen có đầy đủ các kích cỡ khác nhau phù hợp đặt với mọi kích thước các bộ đồ thờ cúng và kích thước bàn thờ.

  Mâm bồng bằng đồng đỏ chạm bông sen

  Mâm bồng được đặt trên bàn thờ dùng để bày hoa quả thờ, tiền vàng, bánh kẹo thờ. Vào các dịp cúng lễ ngày tết thì mâm bồng đặt trên bàn thờ để bày mâm ngũ quả. Tùy theo không gian diện tích bàn thờ mà có thể bày 1 mâm bồng hoặc 3 mâm bồng. Nếu bày 3 mâm bồng thì nên bày 1 mâm bồng to ở chính giữa, và 2 mâm bồng nhỏ hơn chút bày 2 bên.

  Tại sao nên lựa chọn đồ đồng thờ cúng tại cơ sở Đồ đồng Việt

  – Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
  – Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
  – Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt

  Liên hệ tư vấn sản phẩm

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236