Mua tranh vàng 24k sang trọng và cao cấp tại Đồ đồng Việt

Mua tranh vàng 24k sang trọng và cao cấp tại Đồ đồng Việt

Ngày đăng: 04/09/2023 01:34 PM

  1. Tranh vàng có gì đặc sắc?

  Các sản phẩm tranh vàng  tại Đồ đồng Việt được chế tác từ vàng cao cấp, nguyên chất dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân hàng đầu đất Việt. Để chế tạo được sản phẩm tinh xảo cần kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực này để không chỉ tạo ra những mẫu tranh vàng thẩm mỹ, tinh tế. Mà bên cạnh đó còn đem đến ý nghĩa phong thủy đặc biệt cho gia chủ. Chiêu tài, rước lộc, biểu tượng cho may mắn, sức khỏe và sự thịnh vượng. 

   

  Mỗi tác phẩm đều mang ý nghĩa và phù hợp trong những không gian riêng hay trong những dịp đặc biệt. Phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

   

  Tranh vàng của Đồ đồng Việt dùng để treo tường, để bàn, khung ảnh để bàn với nhiều mẫu ý nghĩa cho ngày Tết như: Hoa mai, thuận buồm xuôi gió, mẫu hoa sen dát vàng, tranh bát mã …

  Đặc biệt tại Đồ đồng Việt chúng tôi đặt thiết kế tranh theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của Quý khách hàng. 

  2. Những bức tranh vàng nổi bật tại đồ đồng Việt

  1. Tranh thuyền buồm dành cho doanh nhân

  Đây là món quà dành cho giới doanh nhân, không phải ngẫu nhiên người ta đặt cho cái tên mỹ miều này. Không chỉ là món quà sang trọng đẳng cấp mà bức tranh này còn mang ý nghĩa to lớn. 

   

   

  Có rất nhiều loại tranh như: tranh để bàn, tranh treo tường hoặc sử dụng để làm món quà tặng đều rất phù hợp. 

   

  Trong bức tranh hình ảnh cánh buồm mạ vàng tượng trưng cho việc kinh doanh " Thuận buồm xuôi gió " Những cuộc ngoại giao thuận lợi gặp nhiều may mắn. Đây là vật phẩm được nhiều doanh nhân lựa chọn nhất từ xưa đến nay. 

  2. Tranh vàng chim công món quà đối tác ý nghĩa

  Đây là một trong những bức tranh độc đáo nhất, không chỉ có giá trị thẩm mỹ, đây là tác phẩm mang ý nghĩa độc đáo. 

   

   

  Được trạm trổ tinh xảo bề mặt sáng bóng toát lên sự hưng thịnh mang đến cuộc sống ấm no hạnh phúc cho người sở hữu.

  Ngoài ra còn biểu trưng cho tình yêu đôi lứa sự danh tiếng và cầu mong một cuộc sống bình an cho người thân. 

   

  Với những tác phẩm độc đáo và mang nhiều giá trị đặc sắc những bức tranh vàng của Đồ đồng Việt có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước. Sự uy tín làm nên thương hiệu và đẳng cấp khác biệt. Nếu khách hàng chưa biết lựa chọn sản phẩm tranh vàng nào để treo hay làm quà tặng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. 

  Liên hệ đặt hàng tại Đồ đồng Việt

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com