Nên bài trí tượng Rắn phong thủy mạ vàng như thế nào thì hiệu quả?

Nên bài trí tượng Rắn phong thủy mạ vàng như thế nào thì hiệu quả?

Ngày đăng: 30/08/2023 03:44 PM

  Theo nhiều chuyên gia phong thủy, đặt tượng Rắn trong nhà giúp gia chủ luôn gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc và tránh được sát khí từ tà. Trong bài viết này Đồ đồng Việt xin được chia sẻ cách bài trí tượng rắn sao cho hiệu quả nhất nhé 

  Những người tuổi nào nên sở hữu tượng Rắn phong thủy mạ vàng?

  Rắn là một con vật trong 12 con giáp quan trọng, là biểu tượng cho nước, lửa, linh hồn, sự quyết đoán, là loại vật linh thiêng trong tín ngưỡng của nhiều dân tộc. Từ xa xưa, người dân Ai Cập đã tôn sùng rắn giống như một vị thần linh tối cao, vị thánh có khả năng phù trợ và bảo vệ cho các vị vua chúa. Chính vì vậy Tượng Rắn Phong Thủy phù hợp với những người làm trong lĩnh vực chính trị,lãnh đạo,doanh nhân và đặc biệt là người trong lĩnh vực kinh doanh.Vì đặc tính của loài Rắn là nhanh nhẹ quyết đoán biết rũ bỏ cái cũ để đổi sang cái mới.Bài trí tượng rắn trong nhà như một sự may mắn thuận lợi trong công việc kinh doanh giúp gia chủ thu hút tài lộc

  Người thuộc bộ tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu hoặc bộ nhị hợp Tỵ – Thân rất hợp với tượng rắn phong thủy theo thuyết ngũ hành.Nên những người này bài trí tượng Rắn phong thủy trong nhà sẽ luôn thuận lợi trong công việc hanh thông trong làm ăn.


  Nên bài trí tượng Rắn phong thủy mạ vàng như thế nào thì hiệu quả?

  Nên bài trí tượng rắn trong phòng khách và phòng làm việc và vị trí trên bàn làm việc và trên kệ tủ. Để như vậy sẽ phát huy được công dụng bảo vệ gia đình giúp gia chủ tránh được sát khí trừ đi những tà khí gây ảnh hưởng xấu tới công việc kinh doanh cũng như những điều không hay trong cuộc sống.

  Đối với phòng thu ngân hoặc showroom bán hàng nên để tượng Rắn trên bàn thu ngân như vậy sẽ là cách để kích tài lộc cho gia chủ.Trưng 1 tượng rắn mạ vàng trong ngôi nhà của bạn sẽ là điểm nhấn vô cùng ấn tượng trong căn phòng và mang lại cho người sở hữu nhiều vượng khí   Không nên đặt tượng rắn sát với mặt đất hoặc hướng hướng về các hướng xấu như nhà bếp,nhà vệ sinh những nơi ô uế.Không riêng gì tượng Rắn mà tất cả những tượng phong thủy mạ vàng cũng không nên đặt hướng về nơi như vậy
  Tượng Rắn hợp với người bộ tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu có hướng đặt tốt nhất là Tây và Bắc Đông Bắc. Nếu người tuổi khác muốn đặt tượng Rắn, có thể đặt ở góc 15 độ của 45 độ hướng Đông Nam theo la bàn. Nhưng tốt nhất, vẫn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia, thầy phong thủy.

  Tượng rắn phong thủy của Đồ đồng Việt

  Tượng rắn phong thủy của Đồ đồng Việt được chế tác theo hình tượng rắn hổ mang với mắt mở to, há miếng và hướng về phía trước, phần cổ bành rộng và phồng mang. Từng chi tiết được trau chuốt nhằm khắc họa hình tượng rắn hổ mang uy quyền và đầy sức mạnh. Rắn đang cuộn mình nằm trên những xấp tiền xu Chiêu tài tấn bảo và Kim Nguyên Bảo - Loại tiền may mắn theo quan niệm dân gian thể hiện sự sung túc, tài lộc.
   

  Tượng rắn phong thủy của Đồ đồng Việt được đúc từ đồng nguyên chất, mạ vàng ròng sang trọng, tạo nên điểm chấm phá độc đáo trong không gian trưng bày.

  Liên hệ tư vấn sản phẩm

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236