Nên tặng mô hình Khuê Văn Các cho ai?

Nên tặng mô hình Khuê Văn Các cho ai?

Ngày đăng: 30/08/2023 10:23 AM

  Khuê Văn Các – Công trình văn hoá Thăng Long nghìn năm Văn hiến

  Khuê Văn Các được hoàn thành vào năm 1805 nhờ công của một vị quan võ là Tổng trấn Bắc thành Nguyễn Bá Thành. Công trình thể hiện nền văn hóa truyền thống dân tộc với cả ngàn năm lịch sử hội tụ tinh hoa đất trời giữa lòng thủ đô Hà Nội.

  Khuê Văn Các – biểu tượng thể hiện tầm nhìn về giáo dục và mang đậm tinh thần khuyến học của đất nước xứng đáng là công trình văn hóa biểu tượng đất Thăng Long nghìn năm văn hiến.

  Khuê Văn Các có kiến trúc dạng cổ lầu, tầng gác bên trên là những kết cấu bằng gỗ, bốn góc có hàng lan can bằng gỗ tiện. Mái ngói công trình được nâng bởi những giá gỗ đơn giản, vững chắc mà thanh thoát. Bốn mặt bịt ván gỗ, mỗi mặt đều làm một cửa tròn có những thanh gỗ chống tỏa ra bốn phía, tượng trưng cho sao Khuê và những tia sáng của sao. Mé trên sát mái phía cửa ngoài vào treo một biển sơn son thiếp vàng 3 chữ Khuê văn các.

  Đó là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ, cũng là một công trình kiến trúc độc đáo, biểu trưng cho truyền thống hiếu học hàng nghìn năm qua của người Việt.

  Quà tặng mô hình Khuê Văn Các bằng đồng mạ vàng 24k

  Khuê Văn Các mạ vàng được mô phỏng từ hình ảnh Khuê Văn Các tại Văn Miếu, Quốc Tử Giám. Các đường nét tinh xảo trên sản phẩm được lấy cảm hứng từ nguyên mẫu đời thật nên mang lại hình ảnh vừa quen thuộc vừa sang trọng. Khuê Văn Các mạ vàng không chỉ mang trong mình ý nghĩa lịch sử nền giáo dục Việt Nam, nét văn hoá của thủ đô Hà Nội mà còn khoác trên mình sự sang trọng của một món quà cao cấp, gửi đến những người quan trong trong các dịp đặc biệt.  Bề mặt sản phẩm được phủ lên chất liệu vàng 24K bắt mắt và bền vững với thời gian.

  Nên tặng mô hình Khuê Văn Các cho ai?

  Mô hình Khuê Văn Các mạ vàng 24k trưng bày trên bàn phòng khách, phòng họp, trong tủ kính, trên bàn học đều làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian trưng bày. Hoặc làm quà lưu niệm dành tặng bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng. Đối với những người Việt kiều xa quê, món quà gợi nhớ đến cội nguồn, truyền thống, bản sắc văn hóa dân tộc. Nếu làm quà cho đối tác, khách hàng, quan chức nước ngoài sang Việt Nam công tác, món quà giúp truyền tải giá trị, nền văn hóa của Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

  Lý do bạn nên mua hàng tại Đồ Đồng Việt:

  • Tư vấn & hỗ trợ 24/7

  • Miễn phí vận chuyển nội thành

  • Đóng gói cẩn thận, đảm bảo để vận chuyển cho khách hàng tỉnh lân cận, khách hàng ở xa

  • Kiểm tra hàng trước khi nhận

  • Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đúng theo yêu cầu của khách đặt

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT - TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

  Hotline: 0934 789 269  (Mrs. Thực ). Tư vấn tận tâm 24/7

  Mail: dodongviet420@gmail.com