Nên tặng quà gì làm quà mừng đám cưới?

Nên tặng quà gì làm quà mừng đám cưới?

Ngày đăng: 31/08/2023 01:07 PM

  Người Việt từ xưa đã có truyền thống sử dụng vàng để làm quà tặng hồi môn dành cho các cặp uyên ương. Đây không chỉ là món quà thể hiện tình cảm của người tặng dành cho uyên ương mà còn là lời chúc mừng hạnh phúc viên mãn, sung túc đến với các cặp đôi khi bước vào cuộc sống mới. Ngày nay ngoài trang sức ra thì những món quà như tranh, tượng đồ đồng được dát vàng 24K được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng vô cùng sang trọng.

  Tranh vàng long phụng – món quà không nên bỏ qua

  Rồng tượng trưng cho nam giới tức người cha, người chồng trong gia đình và cả người quân tử, vua. Trong khi đó, phượng tượng trưng cho người phụ nữ tức phu nhân, người vợ, Hoàng hậu.Người xưa đã dựa trên các đặc điểm mạnh mẽ, sự duyên dáng và đức hạnh của hai loài linh thú để có sự phân chia như vậy.

  quà mừng cưới

  Tranh vàng long phụng tinh xảo

  Các cặp vợ chồng muốn gia tăng hạnh phúc trong hôn nhân hay người độc thân đang muốn tìm được ý chung nhân rất thích hợp sử dụng các vật phẩm liên quan đến Long Phụng phong thủy. Trong bức tranh còn có chữ song hỷ trong đám cưới mang niềm vui nhân đôi. Những chi tiết nhỏ cũng được người thợ điêu khắc vô cùng tỉ mỉ cùng lớp mạ vàng 24K  tạo nên sự oai phong , mạnh mẽ của rồng và phượng.

  Tượng đôi chim uyên ương mạ vàng 24k     

  Hình ảnh 2 chú chim đang quây quần hót líu lo bên nhau đã thể hiện được tình yêu mãnh liệt của chúng. Người thợ đã tỉ mỉ điêu khắc và bọc lớp mạ vàng cực kì chi tiết để đôi chim có thể hiện lên một cách chân thực nhất đến với người dùng

  quà mừng cưới

  Đôi chim đậu trên nhành hoa rất tao nhã

  Đôi chim uyên ương chính là biểu tượng vô cùng mạnh mẽ của tinh yêu đôi lứa và hạnh phúc hôn nhân. Khi cất canh bay hay đậu chúng luôn có nhau, nếu một con chết thì con ở lại sẽ không kết đôi với con khác mà ở một mình đến hết đời.Từ ánh mắt đến dáng đứng của chúng luôn hướng về nhau, thể hiện một tình yêu đẹp, hạnh phúc tràn đầy. Tuy khung cảnh đơn giản nhưng mang nét bình dị như mong ước một cuộc đời bình dị mà hạnh phúc. Những món quà dát vàng nhỏ xinh như này vừa sang trọng và ý nghĩa nên rất được ưa chuộng làm quà tặng cưới.

  Tranh vàng 24k chim công và hoa mẫu đơn

  Chim Công là loài chim đặc biệt chung thuỷ, suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Vì thế mà khi treo bức tranh dát vàng con công trong phong thủy sẽ mang ý nghĩa biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt mà son sắt thuỷ chung.

  quà mừng cưới

  Chim công và hoa mẫu đơn vô cùng bắt mắt

  Bên cạnh đó, hoa mẫu đơn tượng trưng cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, có niềm vui chồng vợ, có con cháu đầy đàn. Ngoài ra, hoa mẫu đơn còn được xem là pháp khí phong thuỷ cho tình yêu đôi lứa, mang đến những mối nhân duyên tốt đẹp và gắn kết thêm sự mặn nồng, chung thủy trong tình yêu và hôn nhân. Sự kết hợp của chim công và hoa mẫu đơn là một bức tranh giúp gia chủ có thể thăng tiến về công danh, quyền chức; Có được một cuộc sống vương giả, giàu sang. Đồng thời tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng, thắm thiết.

  Liên hệ tư vấn sản phẩm

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

  • Websitedinhdongthocung.com

  • Email : dodongviet420@gmail.com

  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7

  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236