Nên treo tranh gì tại gia để mang lại may mắn

Nên treo tranh gì tại gia để mang lại may mắn

Ngày đăng: 30/08/2023 04:02 PM

  Vàng là một kim loại quý hiếm, có giá trị vật chất cao nên khi sử dụng vàng vào trang trí thẩm mỹ thì bức tranh sẽ trở nên sang trọng, tạo điểm nhấn cho nơi trưng bày và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Dưới đây là một số gợi ý về những bức tranh mạ vàng phù hợp để trong gia đình của Đồ đồng Việt.

  Tranh cá chép hoa sen dát vàng đẹp tinh xảo

  Tranh cá chép đang là xu hướng trang trí của mọi giới yêu nghệ thuật, mà nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc và sức khỏe thịnh vượng cho gia đình.

  tranh vàng quà tặng

  Tranh cá chép hoa sen đẹp tinh xảo

  Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng vì thế cá chép được coi là con vật linh thiêng cao quý. Chình vì vậy, theo quan niệm phương Đông, cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền chí, mang đến sức khỏe và tài lộc. Sự kết hợp hoàn hảo giữa những chú cá chép và hình ảnh quốc hoa Việt Nam, hội tụ đủ 8 yếu tố của một kiếp luân hồi. Sự dũng mãnh, kiên cường, không khuất phục cùng hình ảnh hoa sen giản dị, liêm khiết, nhắc nhở con người sống hướng thiện, nhớ đến lý nhân quả, không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu xa.

  Vốn đã mang nhiều ý nghĩa tốt nay bức tranh được bọc thêm lớp mạ vàng càng tôn thêm phần sang trọng quý phái cho gia chủ. Vị trí hợp phong thủy nhất để treo tranh cá chép vàng chính là không gian phòng khách, phòng làm việc và phòng bếp đẹp, phòng ăn của gia đình. Ngoài ra, cũng có thể đặt ở phòng thờ tạo nên không gian rất trang trọng.

  tranh vàng quà tặng

  Tranh vàng mã đáo thành công

  Hình ảnh trong tranh là đàn ngựa đang phi nước đại về phía trước trông rất hùng dũng. Ngựa cũng là con vật rất tốt và trung thành đối với con người nên được biểu trưng cho sự mạnh mẽ và kiên trì.

  tranh vàng quà tặng

  Tranh mã đáo thành công thu hút tài lộc

  Bức tranh phong thủy này mang đến nguồn tài lộc rất lớn cho gia chủ khi trưng bày trong không gian sinh sống, làm việc. Chính vì vậy, tranh mã đáo thành công ngày nay được xem là biểu tượng mang lại tài lộc, sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến. Mẫu tranh vàng này giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi, dễ dàng và thành công như dự kiến. Nên chọn treo tranh tại những nơi như phòng khách, phong làm việc riêng hoặc cửa tiệm để giúp gia chủ làm việc gì cũng sẽ tinh thông, sức khỏe bền bì, mạnh mẽ tiến xa trên con đường danh vọng.

  tranh vàng quà tặng

  Tranh vàng 24K thuận buồm xuôi gió

  Thuận – Xuôi : là 2 câu từ đồng nghĩa với nhau, đều sẽ và cùng chỉ và một hướng thuận chiều như cơn gió về một phía. Thuận và Xuôi được người xưa ý chỉ đến sự thuận lợi, hanh thông, không có bất trắc hay khó khăn cản trở cứ thế mà xuôi dòng thuận lợi tới đích.

  tranh vàng quà tặng

  Tranh vàng thuận buồm xuôi gió sinh động

  Từ những chi tiết rất nhỏ như con chim, sóng nước đều được dát mạ vàng 24K rất tỉ mỉ khiến bức tranh trở nên rất sinh động. Bức tranh có hình một con thuyền đang căng buồm trên biển khơi, Hình ảnh con thuyền cùng với song biển êm đềm, và cánh buồm ra khơi một cách yên ả nhẹ nhàng lướt trên mặt nước mang đến ý nghĩa niềm tin thành công đến đích một cách êm đềm dễ dàng một cách thắng lợi một, con thuyền căng buồm tiến về phía trước đón lấy tài lộc may mắn cho gia chủ. Treo tranh trong không gian nhà bạn sẽ luôn cầu chúc may mắn, làm ăn thuận lợi, vượt qua khó khăn.

   Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

  • Website: dinhdongthocung.com

  • Email : dodongviet420@gmail.com

  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7

  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236