Những lưu ý khi đặt tượng Phật trên ô tô

Những lưu ý khi đặt tượng Phật trên ô tô

Ngày đăng: 30/08/2023 02:08 PM

  Hình ảnh tượng Phật luôn gắn với sự may mắn và bình an. Chính vì thế, xu hướng nhiều người chọn mua tượng Phật để ô tô ngày càng tăng. Theo họ, đặt tượng Phật trên xe ô tô sẽ được đức Phật phù hộ độ trì, vững chắc tay lái hơn trên mọi nẻo đường. Hãy tham khảo thêm một số mẫu tượng Phật bằng đồng đẹp tại Đồ Đồng Việt nhé!

  Trang trí bằng tượng Phật ô tô để gieo duyên Phật Pháp với chúng sanh

  Những người học Phật, hướng đến đạo Phật đều có thể khéo gieo duyên Phật pháp với chúng sanh chỉ qua những phương tiện đi lại mỗi ngày. Đơn giản bằng cách dán tượng Phật trên xe ô tô, mua tượng Phật treo xe ô tô hoặc đặt tượng Phật trên xe ô tô. 

  Sức lan tỏa, gieo duyên Phật pháp cách này rất hiệu quả. Do hàng ngày chúng ta đi làm, tiếp xúc nhiều chúng sanh. Chỉ cần nhìn thấy tượng Phật đồng, tượng phật gỗ để xe ô tô, hay đọc được những hồng danh A Di Đà Phật thì những chúng sanh thiện lành sẽ lưu lại vào tiềm thức, mãi mãi không bao giờ mất đi. Đến khi đủ duyên sẽ phát tâm tu hành để giải thoát. 

  Không những thế, hàng ngày mỗi khi lên xe được nhìn thấy tượng đặt taplo ô tô hình Phật, tượng Phật treo xe hơi, chúng ta sẽ tự nhắc nhở bản thân phải sống và làm việc hướng thiện, đúng với “tâm Phật”. Luôn chấp hành đúng luật lệ giao thông và biểu pháp cho chúng sanh. 

  Tượng Phật để xe ô tô có ý nghĩa gì? Có nên để tượng phật trong xe ô tô?

  Nếu văn hóa thờ tượng Phật tại nhà để cầu an, cầu phước thì cách đặt tượng Phật trên xe ô tô cũng thể hiện mong ước như vậy. Ngoài ra, còn có lý do đặc biệt hơn khiến việc để tượng Phật trên xe ô tô càng trở nên quan trọng chính là ở tính chất nghề nghiệp. 

  Làm nghề tài xế luôn ẩn chứa nhiều khó khăn và nguy hiểm. Tai nạn lúc nào cũng rình rập, dù lái xe có cẩn thận đến mấy cũng không ai dám vỗ ngực sẽ bình an cả đời. 

  Chính vì thế, việc đặt tượng Phật để ô tô sẽ giúp người lái thấy an tâm hơn. Với niềm tin mãnh liệt đức Phật từ bi sẽ che chở và bảo vệ họ trên mỗi cung đường.  

  Có nên đặt tượng phật trên xe ô tô? Câu trả lời là rất nên. Không chỉ có tác dụng phù hộ độ trì, tượng Phật trang trí ô tô thêm sinh động và đặc sắc. Mang đến cảm giác ấm cúng hơn khi ngồi lái xe. 

  Chọn tượng Phật để xe ô tô theo tuổi

  Trong quan niệm nhà Phật, mỗi người khi sinh ra đều mang một sứ mệnh và cầm tinh con giáp nào đó. Mỗi con giáp sẽ có một Phật bản mệnh riêng. Vị Phật này sẽ là người đi theo bảo vệ bạn, đem lại sức khỏe, may mắn, xua đuổi những rủi ro, những điều không may. 

  Vì thế, khi chọn tượng Phật để xe hơi, tượng Phật phong thủy ô tô người ta thường chọn mua tượng Phật bản mệnh giúp mang đến sự thuận lợi trong công việc. Có tất cả 8 vị phật bản mệnh tương ứng 12 con giáp:

  • Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát hợp với người tuổi Ngọ.
  • Tượng Hư Không Tạng Bồ Tát để ô tô hợp với người tuổi Dần và Sửu. 
  • Tượng Như Lai Đại Nhật để ô tô – hợp với tuổi Thân và Mùi.
  • Tượng Phật A Di Đà để xe ô tô – phù hợp với người tuổi Tuất và tuổi Hợi.
  • Tượng Phật bà để xe ô tô Thiên Thủ Thiên Nhãn thích hợp với người tuổi Tý.
  • Tượng Bồ tát để xe ô tô Phổ Hiền Bồ Tát phù hợp tuổi Thìn và tuổi Tỵ.
  • Tượng Văn Thù Bồ Tát chính là Phật bản mệnh của người tuổi Mão.
  • Tượng phật trang trí xe hơi Bất Động Minh Vương hợp người tuổi Dậu.

  Địa chỉ mua tượng Phật để trên xe ô tô có giá tốt, uy tín

  Đồ Đồng Việt chuyên cung cấp tượng phật để xe ô tô, tượng Phật trang trí xe ô tô uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến những sản phẩm thủ công bằng đồng giá cả hợp lý, độ thẩm mỹ cao và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

  Những bức tượng để ô tô cao cấp đều chế tác từ đồng nguyên chất theo đúng quy trình đúc đồng chuẩn. 

  Với đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, nhiệt tình, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được những mẫu tượng Phật để ô tô phù hợp nhất.