Nơi đúc tượng dê bằng đồng mạ vàng 24k cao cấp tại TP HCM

Nơi đúc tượng dê bằng đồng mạ vàng 24k cao cấp tại TP HCM

Ngày đăng: 29/08/2023 04:07 PM

  Dê phong thủy là 1 trong số những con giáp thân thiện, được nhiều người yêu quý bởi tính cách thật thà và dễ gần. Mọi người thường gọi dê vàng với ý nghĩa tinh thần lớn lao tạo cảm giác tích cực trong cuộc sống. Đây là linh vật được xem là biểu tượng của sự ôn hòa, thuần khiết và nhân hậu nhưng cũng không kém phần nhanh trí.Cùng vì ý nghĩa đó mà tượng dê mạ vàng được rất nhiều người lựa chọn. Họ thường đặt tượng dê ở bên đầu giường để mang lại sức khỏe tốt, giúp người ốm nhanh chóng hồi phục.

  Khi công việc không thuận lợi, nhận những lời đàm tiếu, thị phi thì hãy đặt tượng dê như một biểu tượng để hóa giải những lời ác ý, mở đường cho công việc suôn sẻ hơn.Ngoài ra, tượng dê đồng phong thủy cũng làm tăng thêm ý chí và sự kiên nhẫn của chủ nhân, về lâu dài sẽ có công dụng bù đắp lòng kiên trì và ý chí phấn đấu của bạn.

  Vị trí phong thủy thích hợp để đặt tượng dê mạ vàng là hướng Nam hoặc Tây Nam, tránh hướng Bắc hoặc Đông Bắc. Tượng được đặt ở vị trí đắc địa sẽ là linh vật may mắn, mang đến vận mệnh tốt đẹp cho gia chủ. Nếu gia chủ là người tuổi Sửu (Trâu) thì không nên để tượng dê bởi trong 12 con giáp Mùi và Sửu là chính xung.

   

  Lý do bạn nên mua hàng tại Đồ Đồng Việt:

  • Tư vấn & hỗ trợ 24/7

  • Miễn phí vận chuyển nội thành

  • Đóng gói cẩn thận, đảm bảo để vận chuyển cho khách hàng tỉnh lân cận, khách hàng ở xa

  • Kiểm tra hàng trước khi nhận

  • Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đúng theo yêu cầu của khách đặt

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT - TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

  Hotline: 0934 789 269  (Mrs. Thực ). Tư vấn tận tâm 24/7

  Mail: dodongviet420@gmail.com