Phân loại sản phẩm đồ đồng thờ cúng, cách chọn đỉnh đồng thờ cúng chất lượng

Phân loại sản phẩm đồ đồng thờ cúng, cách chọn đỉnh đồng thờ cúng chất lượng

Ngày đăng: 29/08/2023 04:45 PM

  Việc lựa chọn đồ đồng thờ cúng giúp bạn biết được sản phẩm có mức giá nào là phù hợp và mua đúng được loại đồ thờ cúng chất lượng giá phải chăng. Đồ Đồng Việt xin giới thiệu với bạn một số cách định giá đồ thờ bằng đồng đúng chuẩn, nhìn nhận đồ thờ cúng phù hợp.

  Giá của các loại đồ thờ bằng đồng trên thị trường hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Chất liệu sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, phương thức sản xuất, nguyên liệu pha trộn.

  Phân loại sản phẩm đồ đồng thờ cúng

  Đồ đồng thờ cúng sử dụng công nghệ trong sản xuất

  Với dòng sản phẩm đồ thờ đồng đúc công nghiệp như đồ thờ Đài Loan. Giá của sản phẩm cao hay thấp phụ thuộc vào thương hiệu của công ty sản xuất. Thông thường các công ty nhỏ ra sau để đưa sản phẩm vào thị trường bao giờ cũng dựa vào yếu tố giá. Giảm giá đồng nghĩa với giảm chất lượng đồng, cắt giảm nhân công…. Hiện nay trên thị trường đồ thờ đồng Đài Loan đang có mặt của 3 công ty sản xuất đầy đủ đồ thờ bằng đồng, Đồ Đồng Đại Phát, Đồ Đồng Vĩnh Tiến, Đồ Đồng Lộc Thành. Một số thương hiệu khác thì tập chung vào một số dòng sản phẩm chỉnh chứ không đầy đủ.

  Đồ thờ đúc đồng thủ công mỹ nghệ:

  Với nhóm sản phẩm đồ thờ đúc đồng thủ công mỹ nghệ này giá của sản phẩm đắt hay rẻ phụ thuộc vào các yếu tố:

  Chất liệu đúc đồ thờ:

  Đồ thờ đúc đồng đồ thờ cúng bằng đồng ngũ sắc, chạm vàng có giá cao hơn với đồ thờ cúng bằng đồng. Thông thường các bộ đồ thờ đúc đồng chạm khắc ngũ sắc, tam khí, chạm vàng là phân khúc hàng cao cấp. Còn đồ thờ đúc đồng thông thường được đánh giá là hàng bình dân.

  Theo thống kê của Đồ đồng Việt. Giá của các đồ thờ bằng đồng vàng đúc thủ công dao động từ 6 000 000 VND đến 25 000 000 VND cho một bộ đồ thờ tam sự, ngũ sự có kích thước từ 36 cm đến 70cm.

  Căn cứ vào thương hiệu sản phẩm:

  Đồ thờ đúc đồng khảm tam khí, ngũ sắc, các sản phẩm đồ đồng Đại Bái luôn đắt hơn các sản phẩm đồ đồng công nghiệp. Phôi đúc đồ thờ cúng bằng đồng đại bái đúc dày dặn hơn, chất liệu pha tạp ít hơn. Chất liệu khảm đồng kỹ hơn. Tỷ lệ khảm vàng cũng nhiều hơn, khảm bạc với chỉ dày hơn…. 

  Tại sao nên lựa chọn đỉnh đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

  – Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
  – Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
  – Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt

  Liên hệ tư vấn sản phẩm 

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236