Quà tân gia ý nghĩa, tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Quà tân gia ý nghĩa, tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Ngày đăng: 31/08/2023 03:40 PM

  Ý nghĩa của bức tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

  Những giai đoạn trước, thương nhân Trung Quốc thường dùng phương tiện bằng thuyền để vận chuyển hàng hóa đến các vùng khác. Thuyền buồm chạy bằng sức gió và sức người nên thường gặp những khó khăn khi lênh đênh trên biển, thậm chí có thể gây nguy hiểm cho tính mạng con người lúcbiển dậy sóng. Cũng chính vì vậy, trước khi ra khơi người ta thường cầu mong bình an bằng lời chúc “Thuận buồm xuôi gió”.

  Xã hội phát triển, giao thông thuận lợi hơn thì họ chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo cho sự may mắn khi giao dịch buôn bán. Ngày nay, tranh thuyền thuận buồm xuôi giótrở thành sản phẩm phong thủy được dùng phổ biến hơn với ý nghĩa cơn gió đẩy thuyền đi giúp mọi việc thuận lợi, trôi chảy, xuôi chèo mát mái mang về lợi nhuận lớn. Bức tranh tạo nên biểu tượng tâm linh về sự thành công trong kinh doanh, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển nhanh chóng và vững bền.

   

   

  Gợi ý dùng tranh thuận buồm xuôi gió vào việc gì

  Tranh thuyền thuận buồm xuôi – tranh phong thủy gió được sử dụng với nhiều mục đích như mua quà tặng sếp, tặng bạn bè, người thân khi khai trương bán hàng, dịch vụ, … Bạn cũng có thể tự mua cho mình sản phẩm để treo tại nơi làm việc kích hoạt vận may.

   

   

   

  Cũng giống như các mặt hàng khác, tranh thuyền thuận buồm xuôi gió cần bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, ẩm do mưa để tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Tranh được treo ở nhiều không gian: phòng làm việc riêng, phòng họp cơ quan, đại sảnh công ty, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng,… Bên cạnh đó, mỗi người có thể treo tranh ở phòng khách nhằm mở đường tài lộc cho gia đình.

   

   

  Để tranh phát huy hết tác dụng về mặt hình thức và hợp phong thủy khi làm quà tặng phong thủy cho sếp, bạn cần đặt tranh đúng vị trí trên bàn làm việc hay ở gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền no gió chở đầy vàng bạc, châu báu di chuyển theo hướng đi vào trong. Số ít người lại quan điểm rằng nên treo hướng mũi thuyền đi ra ngoài với mong muốn mỗi chuyến xuất hành đều tốt đẹp.

  Mua tranh thuyền thuận buồm xuôi gió ở đâu?

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com

  Trống đồng quà tặng giá rẻ : trongdong.vn