Quà tặng bằng đồng, giá bán đồ đồng quà tặng tại Đồ đồng Việt

Quà tặng bằng đồng, giá bán đồ đồng quà tặng tại Đồ đồng Việt

Ngày đăng: 30/08/2023 09:41 AM

  Đồ đồng Việt chuyên sản xuất và chế tác quà tặng bằng đồng cao cấp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Đây là một trong những địa chỉ nổi tiếng hàng đầu về dịch vụ chế tác quà tặng độc đáo, quà VIP mang đi nước ngoài cho khách hàng trong và ngoài nước. Với lợi thế là nhà sản xuất quà tặng chuyên nghiệp, Đồ đồng Việt nhận sản xuất theo mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng kỹ tính nhất.

  Các dòng sản phẩm quà tặng độc đáo

  Đĩa đồng biểu trưng quà tặng về các khu di tích, danh thắng nổi tiếng của Việt nam thường được chế tác nhỏ gọn, xinh xắn. Phù hợp làm quà tặng mang đi nước ngoài, quà lưu niệm tặng khách hàng, quà sự kiện thành lập công ty…Sản phẩm có khắc chữ và lời đề tặng theo yêu cầu

  Dòng sản phẩm trống đồng lưu niệm khi mua tại cửa hàng Đồ đồng Việt khách hàng sẽ được khắc lời tặng và đóng gói sản phẩm miễn phí một cách chuyên nghiệp, thắt nơ sang trọng và túi đựng vip. Trống đồng được đúc bằng đồng nguyên chất có thể mạ vàng 24k sang trọng.

  Tranh dát vàng 24k cao cấp được chế tác từ vàng lá sang trọng nổi 3d, khung và hộp đựng đẹp thẩm mỹ cao được nhiều quan chức sử dụng làm quà mang đi nước ngoài tặng quan khách.

  Quà tặng đồ đồng của Đồ đồng việt chế tác được chúng tôi chỉnh sửa kỹ lưỡng từ khâu sản xuất đến đóng gói sản phẩm. Mỗi sản phẩm được khắc lời tặng, hộp đựng thắt nơ và túi đựng tinh tế và tiện lợi cho khách hàng nhất có thể. Sản xuất nhanh và đúng tiến độ của khách hàng với số lượng lớn, nhỏ đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Với việc lựa chọn những sản phẩm quà tặng của Đồ đồng Việt, quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236