Quà tặng cao cấp - Bộ sưu tập quà vàng 24k độc đáo của Đồ đồng Việt

Quà tặng cao cấp - Bộ sưu tập quà vàng 24k độc đáo của Đồ đồng Việt

Ngày đăng: 04/09/2023 01:37 PM

  Ý nghĩa phong tục tặng quà vàng

  Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc tặng quà không chỉ mang ý nghĩa tinh thần lớn, cách thể hiện tình cảm đặc biệt mà nó còn là cách giữ được sự bền bỉ, lâu dài trong bất kể mối quan hệ nào: tình yêu, công việc, gia đình,... Những dịp nào nên tặng quà vàng:

  Ngày cưới

  Ngày cưới được coi là ngày trọng đại trong cả cuộc đời của con người, việc lựa chọn một món quà ý nghĩa dành tặng cho đôi uyên ương như một lời chúc phúc, tình yêu bền bỉ đến đầu bạc răng long. 

  Mừng thọ ông bà

  Phong tục mừng thọ ông bà lâu nay đã là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Ngày mừng thọ thường là dịp để con cháu đông đủ, tụ họp, quây quần chúc ông bà “Trường Phúc - Trường Thọ” sống vui, sống khỏe với con cháu. 

  Mừng tân gia

  Đối với người Á Đông việc sở hữu một ngôi nhà mới không chỉ giúp cải thiện cuộc sống mà còn thể hiện sự phát đạt, thành công. Chính vì thế món quà tặng về nhà mới đến gia chủ nhân dịp tân gia cũng được chú trọng. 

  Quà tặng vàng cho đối tác 

  Nhân các dịp quan trọng như: ký kết hợp đồng mới, Tết,... một món quà vàng giúp tăng thêm sự thân thiết trong các mối quan hệ.


  Bộ sưu tập quà vàng 24k độc đáo

  Chậu Mai Vàng 24k Ngũ Phúc 

  Đây chắc hẳn chính là món quà Tết ý nghĩa và giá trị nhất hiện nay. Được làm từ chất liệu vàng lá 24k, qua bàn tay chế tác 3D cao cấp. Chậu Mai Vàng hết sức tinh tế và mềm mại biểu tượng cho một năm mới làm ăn xuân sẻ, mọi điều như ý.  

   

   

  Chậu Bon Sai Mai Vàng 24k

   

  Hộp đựng tiêu chuẩn kích thước dài 23cm, cao 25cm rất phù hợp đặt trong không gian phòng khách, phòng làm việc.

  Tranh Mã Đáo Thành Công Dát Vàng 24k

  Hình ảnh con ngựa luôn được đề cao bởi sự nhanh nhẹn, kiên nhẫn, bền bỉ. Bức tranh mạ vàng này khá phù hợp khi được để trong phòng làm việc, phòng khách để tạo sự may  mắn trong kinh doanh, thành công, mọi điều hanh thông thuận lợi.

   

   

  Tranh Mã Đáo Thành Công dát vàng 24k

  Tượng đôi chim hạc mạ vàng

   

   

  Tượng đôi chim hạc mạ vàng 24k

   

  Đôi hạc mạ vàng là món quà ý nghĩa để dành tặng những cặp đôi mới cưới, cha mẹ. Đó cũng là linh vật phong thủy chiêu tài lộc.

  Đồ đồng Việt - Tinh hoa quà tặng vàng

  Đồ đồng Việt là thương hiệu quà tặng cao cấp được chế tác bằng vàng 24k do các nghệ nhân có nhiều kinh nghiệm thực hiện. Quà tặng vàng của Đồ đồng Việt tỉ mỉ đến từng đường nét, chi tiết với đa dạng thiết kế từ cổ điển đến hiện đại. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, cái tâm làm nghề, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Với triết lý “Tinh từ chất, đẹp từ tâm” Đồ đồng Việt đã tạo được niềm tin trong lòng khách Việt Nam và vươn xa khắp thế giới.