Quà tặng đồ đồng, quà tặng bằng đồng tặng đối tác, khách hàng

Quà tặng đồ đồng, quà tặng bằng đồng tặng đối tác, khách hàng

Ngày đăng: 30/08/2023 10:37 AM

   Trước nhu cầu doanh nghiệp muốn thể hiện tình cảm, sự tri ân cho sự gắn bó kinh doanh thuận lợi giữa doanh nghiệp và những đối tác đồng hành, nhiều công ty đã tung ra các sản phẩm quà tặng đồ đồng hết sức độc đáo và ý nghĩa.

  Tặng quà gì cho đối tác để vừa thể hiện được lòng thành, vừa sang trọng lại vừa mang lại nhiều lợi ích, ý nghĩa to lớn và thiết thực? Câu hỏi đó là băn khoăn của không ít chủ doanh nghiệp vào dip cuối năm. Cùng Đồ đồng Việt tham khảo các sản phẩm độc đáo sau:

  Cúp đồng lưu niệm

  Cúp đồng lưu niệm là món đồ lưu niệm được đúc bằng đồng nguyên chất. Hình dáng của các chiếc cúp đồng lưu niệm có sự khác nhau tùy thuộc vào mục đích và đối tượng người được tặng. Thông thường cúp đồng lưu niệm sẽ có kích thước không quá lớn. Trên cúp in biểu tượng logo thương hiệu doanh nghiệp và lời tặng. Chân cúp đồng lưu niệm có thể làm bằng đồng hoặc làm bằng đế gỗ để tiết kiệm chi phí.

   

   

  Cúp đồng lưu niệm thường được sử dụng dành tặng tri ân khách hàng thân thiết, đại lý có thành tích bán hàng xuất sắc. Tặng cúp đồng lưu niệm ngoài việc biểu dương, tạo tính gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng thì đây còn là cách hữu ích để quảng bá, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp một cách nhanh và hiệu quả.

  Biểu trưng gỗ đồng

  Biểu trưng gỗ đồng là món quà lưu niệm để bàn. Món quà tặng là sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu đồng và gỗ. Chi phí sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ đồng nguyên liệu nhiều hay ít và phụ thuộc vào độ khó về kiểu dáng khi chế tác món quà tặng bằng đồng để bàn này.

  Biểu trưng gỗ đồng có thể sử dụng làm quà tặng khách hàng hay tặng đối tác đều rất hợp lý. Thể hiện được tình cảm tốt đẹp mà người tặng muốn trao gửi cho người được tặng. Đây cũng là cách tạo ấn tượng đẹp về hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác kinh doanh của mình.

   

  Tranh đồng mỹ nghệ

  Các doanh nghiệp cũng có thể chọn tranh đồng mỹ nghệ để dành tặng khách hàng thân thiết cũng như đối tác làm ăn của mình. Những bức tranh đồng ý nghĩa như: tranh đồng thuận buồm xuôi gió, tranh đồng mã đáo thành công, tranh đồng vinh hoa phú quý… Mỗi bức tranh đồng đều có một ý nghĩa riêng, kích thước rất đa dạng phù hợp với mức chi của nhiều doanh nghiệp.

   

   

  Quý khách hàng quan tâm, có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về mẫu mã cũng như giá cả các loại mặt hàng quà tặng bằng đồng, vui lòng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng của Đồ đồng Việt

  Điện thoại: (028) 668 63061

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com