Quà tặng linh vật phong thủy- tượng rồng phong thủy mạ vàng

Quà tặng linh vật phong thủy- tượng rồng phong thủy mạ vàng

Ngày đăng: 31/08/2023 03:38 PM

  Theo quan niệm phong thủy, Rồng là con vật đứng thứ 5 trong số 12 con giáp. Linh vật này thú tính tốt lành, mình dài, thân nhiều vẩy, sừng trên đầu, chân có móng vuốt. Đặc biệt có thể bay trên trời hoặc bơi dưới nước nên mang đến may mắn cho mỗi người. Sức mạnh của rồng siêu nhiên làm thay đổi tiết khí, mưa giông, gió biển, đất đai. Do đó, tượng rồng dát vàng – tượng rồng phong thủy  được xem là vật biểu trưng cho sự bắt đầu tươi mới, tài lộc. Chiêu tài giảm tam sát. Sản phẩm phù hợp với người làm việc hành chính hoặc doanh nhân. Tránh thị phi, tăng cường quyền uy tạo sự thành công và thịnh vượng.

   

   

  Tượng rồng dát vàng, mạ vàng – tượng rồng phong thủy nhập khẩu chất lượng cao, thiết kế tinh tế trong từng chi tiết. Với kích thước 27cm (chiều cao) x 34cm (chiều dài) x 18cm (chiều rộng) dát vàng 24k độc đáo, ấn tượng. Sẽ cuốn hút người nhìn ngay từ lần đầu tiên. Kết hợp khung gỗ nâu, trụ màu xanh đậm nền tảng làm nổi bật rồng vàng uy nghiêm hùng dũng. Tạo nên sự tuyệt hảo nâng tầm giá trị nghệ thuật và văn hóa của sản phẩm.

  Cách trưng bày tượng rồng dát vàng hợp phong thủy

  Tượng rồng dát vàng – tượng rồng phong thủy  sẽ phát huy tối đa tác dụng khi được đặt đúng phong thủy. Dùng làm quà tặng cao cấp cho doanh nhân nên đặt tượng ở bên trái (bên phải) của đại sảnh/ phòng khách/ phòng làm việc của người lãnh đạo. Nếu mua để trưng bày trong gia đình, bạn có thể đặt trên bàn làm việc để kích hoạt dương khí. sẽ tạo hiệu quả cho việc tín nhiệm hoặc quyền uy.

   

   

  Mặt khác cần lưu ý tượng rồng dát vàng đại kỵ khi đặt sau lưng người ngồi. Bởi vị trí này không tốt quyền lực bị lấn áp hay khống chế. Không để tượng nhìn đối diện người ngồi (tức chầu ngược vào chính diện người chủ).  Gây bất lợi ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của họ.

  Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com

  Trống đồng quà tặng giá rẻ : trongdong.vn