Quà tặng người tuổi sửu - TƯỢNG KIM NGƯU DÁT VÀNG ĐẠI CÁT

Quà tặng người tuổi sửu - TƯỢNG KIM NGƯU DÁT VÀNG ĐẠI CÁT

Ngày đăng: 30/08/2023 09:36 AM

    Ý nghĩa thiết thực của hình tượng Kim Ngưu "NGƯU THIÊN VƯƠNG" trong năm 2021

    Mẫu thiết kế tượng trâu mạ vàng kim ngưu tài lộc mới nhất đến từ Đồ đồng Việt: “Tượng trâu vàng Kim Ngưu Đại Cát” được giới thiệu trong bộ sưu tập quà tặng tết 2021. Trong cuộc sống hiện đại đầy tấp nập, bộn bề, đôi lúc chúng ta mong muốn được tìm về với những điều đơn giản và bình yên nhất để giúp tâm hồn thư thái hơn. Và sản phẩm tượng trâu vàng kim ngưu đại cát chắc chắn sẽ gợi mở cho nhiều người cảm xúc yêu thương, dung dị nhất.

    Ý nghĩa phong thủy NGƯU THIÊN VƯƠNG trâu vàng đại cát

    Mang thông điệp: “BỀN BỈ KHÔNG BỎ CUỘC”, Trâu vàng đại cát Ngưu Thiên Vương là một cực phẩm phong thủy giúp Kích Hoạt Năng Lượng, Vượt Hiểm Cầu An, tác phẩm được chế tác dành cho những người đứng đầu: lãnh đạo, chính trị gia và doanh nhân thành đạt. Để khắc họa thành công vóc dáng trâu vàng đại cát oai linh, hào khí ngút trời. Đội ngũ nghệ nhân Đồ đồng Việt không ngừng tìm tòi và học hỏi đã mất hơn 2 tuần xây dựng bản mẫu. Mang trên mình hào khí của một dân tộc, "KIM NGƯU TÀI LỘC" được chăm chút trong từng chi tiết nhỏ.

    Tượng trâu vàng tài lộc là chìa khóa đánh thức sự giàu có, quyền uy cho gia chủ, khiến bất cứ ai có cơ hội diện kiến đều phải kinh ngạc và trầm trồ ngưỡng vọng. Phải một lần chạm tay, quý chủ mới cảm nhận được năng lượng mạnh mẽ chứa đựng trong bức tượng ngưu thiên vương.