Quà tặng trống đồng mạ vàng 24k đẹp tinh xảo từng chi tiết

Quà tặng trống đồng mạ vàng 24k đẹp tinh xảo từng chi tiết

Ngày đăng: 31/08/2023 01:49 PM

  Trống đồng mạ vàng là món quà tặng sang trọng và lịch sự cho tất cả mọi người, và đặc biệt hơn nữa là dành món quà này để tặng đối tác, bạn bè làm ăn, bạn bè quốc tế. Trống đồng với kích thước đường kính 7cm chất liệu bằng đồng mạ vàng, công nghệ mạ Nano. Đây là sản phẩm mỹ nghệ quà tặng được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và nét đẹp truyền thống văn hóa Việt Nam.

   

   

  Đồ đồng Việt- chất lượng làm nên danh tiếng

  Trống đồng được mạ dát vàng 24k tinh xảo từ nghệ nhân bậc thầy của làng nghề đúc đồng Đại Bái (chuyên đúc đồng mỹ nghệ, đúc tượng chân dung, đồ đồng thờ cúng,...) Tác phẩm ra đời là sự lao động miệt mài của những người nghệ nhân.

  Với tất cả sự tỉ mỉ và tâm huyết, bàn tay tài hoa của nghệ nhân đã biến những khối đồng tưởng chừng như vô tri vô giác thành tác phẩm trống đồng mạ vàng nghệ thuật mang đậm hơi thở dân tộc, vẻ đẹp đạt mức chuẩn mực, xứng đáng là món quà tặng tuyệt mĩ. Không chỉ mang ý nghĩa giàu sang thịnh vượng mà còn chứa đựng tấm lòng quý giá như vàng ròng của người trao tặng.

   

   

  Trống đồng đúc mạ vàng 7cm là sản phẩm làm quà tặng cho đối tác, để bàn làm việc, phòng khách gia đình, làm quà biếu tặng vô cùng ý nghĩa. Sản phẩm nhỏ gọn xinh xắn là biểu tượng của Việt Nam đối với bạn bè quốc tế

   

   

  Đồ đồng Việt chúng tôi tự hào là thương hiệu cung cấp trống đồng quà tặng uy tín nhất trên thị trường Hà Nội. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm đồ thờ cúng cao cấp, đỉnh đồng ngũ sắc, lư đồng vĩnh tiến, đồ thờ tam khí...

  Quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng để được tư vấn cụ thể nhất.

  Điện thoại: (028) 668 63061

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com