Quà tặng tượng hổ vàng hưng thịnh đẹp tinh xảo

Quà tặng tượng hổ vàng hưng thịnh đẹp tinh xảo

Ngày đăng: 30/08/2023 09:41 AM

  Hổ là linh vật của rừng xanh, đại diện của dũng cảm, sức mạnh thường được dùng để tượng trưng cho phú quý, tài lộc, quyền uy cũng như thăng tiến trong sự nghiệp. 

  Tượng Hổ là vật phẩm phong thủy được ưa chuộng trong giới doanh nhân, quan chức và thương gia..Biểu tượng của Hổ thể hiện cho người đứng đầu. Với sức mạnh, trí tuệ và sự uy nghiêm vốn có của Hổ mà biểu trưng cho sự may mắn, phú quý, tài lộc, sự thăng tiến trong sự nghiệp của con người.

  Tượng hổ hưng thịnh dát vàng 24k thích hợp sử dụng làm quà tặng cho người thân, lãnh đạo, đối tác hay được sử dụng trưng bày trong gia đình.

  tượng hổ

  Cách bài trí tượng hổ vàng hưng thịnh chuẩn phong thủy

  – Vị trí thích hợp nhất để đặt tượng Hổ: trên bàn làm việc, đặt sao cho đầu tượng Hổ vàng hưng thịnh hướng ra ngoài nhằm phát huy sức mạnh, mang về nhiều vận may và tài lộc hơn cho gia chủ. Như vậy thì con đường công danh, sự nghiệp sẽ theo hướng rộng mở ấy mà ngày càng phát đạt và đi lên, tạo dựng được uy tín với mọi người. Còn nếu như đặt quay vào trong nhà thì theo quan niệm dân gian có nghĩa là hổ đang đi xuống núi, không phát huy giá trị phong thủy hoặc mang tới những điều không may.

  – Nên đặt tượng hổ vàng hưng thịnh chéo với hướng cửa chính, không nên đặt đối diện trực tiếp đến cửa chính bởi tượng hổ với hình ảnh mang thần thái dũng mãnh, uy nghiêm – sẽ vô hình chung tạo áp lực cho quý khách nào nhìn thấy khi đến nhà.

  – Tuyệt đối không nên đặt tượng hổ ở trong phòng ngủ bởi phòng ngủ là chốn riêng tư, là nơi sinh hoạt cá nhân vốn thiếu trang trọng, tôn nghiêm, không những không phát huy sức mạnh phong thủy mà còn mang lại sự bất an không đáng có.