Sếp nghỉ hưu tặng quà gì?

Sếp nghỉ hưu tặng quà gì?

Ngày đăng: 30/08/2023 03:30 PM

  Sếp nghỉ hưu tặng quà gì? Khi sếp nghỉ hưu, nhân viên nên hành động để ghi nhớ và đánh giá cao những đóng góp của những người quản lý lãnh đạo công ty hoặc bộ phận. Nên tặng những món quà mang nhiều ý nghĩa để tưởng nhớ công ơn như tranh vàng, tượng phong thủy

  Sếp nghỉ hưu tặng quà gì?

  Tranh hoa sen mạ vàng tặng sếp nữ

  Tranh hoa sen vốn mang nét đẹp cao quý vô cùng thanh khiết. Những ngày mệt mỏi, chỉ cần ngắm nhìn bức Tranh hoa sen mạ vàng là có thể cảm thấy thanh tịnh. Từ đó, dễ dàng cảm nhận được cuộc sống của mình theo cách bình yên, dịu nhẹ và thanh khiết đến vô cùng.

  Từ lâu, hoa sen đã được xem là biểu tượng của sự thanh cao, tượng trưng cho tấm lòng của người quân tử. Loài hoa này nổi danh ở Việt Nam với câu “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Thời gian gần đây, những bức tranh hoa sen trở nên phổ biến. Chúng được dùng làm tranh treo phòng khách, phòng ngủ của nhiều căn nhà.

  Treo tranh hoa sen trong nhà chính là lời nhắc nhở chúng ta luôn ghi nhớ về tổ tiên. Dù cuộc sống có thay đổi đến thế nào, cội nguồn chính là thứ gắn chặt với đời người. Và chúng ta không được phép quên đi điều thiêng liêng ấy. Đó chính là lý do vì sao những bức tranh hoa sen được treo nhiều đến thế. Không chỉ đẹp, nó còn rất giàu ý nghĩa, hình ảnh. Từ đó, mang tới cho căn nhà những điều tuyệt vời, để mọi người trong gia đình vui vẻ, thư giãn hơn.