Tại sao nên lựa chọn tranh thuận buồm xuôi gió bằng vàng lá 24k?

Tại sao nên lựa chọn tranh thuận buồm xuôi gió bằng vàng lá 24k?

Ngày đăng: 30/08/2023 10:16 AM

  Ý nghĩa hình ảnh thuyền buồm trong phong thủy

  Hình ảnh con thuyền buồm căng gió ra khơi được yêu thích trong văn hóa phương Đông. Bởi những đây là một hình ảnh đẹp mang những dấu hiệu tốt lành. Là chuyến đi biển thuận lợi mang về tôm cá. Là hàng hóa đầy ắp thành công trong thương vụ buôn bán. Và là thấp thoáng những câu chuyện xa xưa về con đường tơ lụa vẫn làm nức lòng người thời hiện đại.

   

  Tranh thuyền buồm mạ vàng vì vậy được xem là vật phẩm phong thủy. Bức tranh được treo đúng cách và phù hợp mang lại vượng khí, hanh thông và tài lộc cho gia chủ. Những người làm lãnh đạo sẽ có con đường sự nghiệp thăng tiến thuận lợi. Người kinh doanh buôn bán luôn thành công trong chuyện làm ăn.

  Tại sao nên lựa chọn tranh thuận buồm xuôi gió bằng vàng lá 24k

  Tranh thuyền buồm có thể đặt hướng Bắc hoặc hướng Đông. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc giúp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Đặt tranh hướng Đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng, tăng Mộc khí và giảm Hỏa khí dư thừa.

  Hình ảnh thuyền buồm từ lâu được xem là biểu tượng may mắn của giới doanh nhân, những người buôn bán, kinh doanh. Bởi vì, thuyền buồm tượng trưng cho tài lộc và thành công. Trong các dịp Khai trương, Tri ân khách hàng, Tân gia, Năm mới người ta thường tặng nhau bức tranh thuận buồm xuôi gió như một lời chúc chủ nhân sẽ được Thuận buồm xuôi gió trong công việc cũng như cuộc sống.

  Bảo quản tranh thuận buồm xuôi gió đúng cách

  Để giữ vẻ đẹp cho bức tranh thuận buồm xuôi gió được trường tồn mãi mãi với thời gian, quý khách hàng nên treo tranh ở những không gian rộng rãi, thoáng đãng. Nên đặt tranh ở những vị trí thu hút được nguồn sáng tự nhiên dịu nhẹ. Tuyệt đối không nên treo tranh ở những nơi có cường độ sáng mạnh, chiếu trực tiếp vào. Hoặc những môi trường có độ ẩm cao cũng không phù hợp để trưng bày tranh vàng thuận buồm xuôi gió

  Ngoài ra, khi cần vệ sinh, lau chùi, quý khách hàng chỉ cần sử dụng những chiếc khăn lụa mỏng, lau sơ bề mặt. Tuyệt đối không sử dụng các chất tẩy rửa hoặc có nồng độ cồn cao để vệ sinh tranh. 

  Địa chỉ mua tranh vàng thiết kế theo yêu cầu

  Đồ đồng Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tranh vàng quà tặng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng. Tranh vàng lá 24k tại cơ sở của chúng tôi được chế tác thủ công mỹ nghệ tinh xảo, cao cấp. Sản phẩm được chế tác thủ công bởi bàn tay người nghệ nhân giỏi làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh.

  Không chỉ đẹp mẫu mã, các sản phẩm tại Đồ đồng Việt còn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Hàng sử dụng có độ bền lâu, càng dùng càng sáng bóng. Bên cạnh đó, các sản phẩm còn đa dạng về mẫu mã, kích thước giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa mà không cần tìm kiếm nhiều đơn vị.