Tại sao nên lựa chọn tranh thuyền buồm mạ vàng tại Đồ đồng Việt ?

Tại sao nên lựa chọn tranh thuyền buồm mạ vàng tại Đồ đồng Việt ?

Ngày đăng: 30/08/2023 04:07 PM

  Ngày nay tranh thuyền buồm dát vàng đã không còn xa lạ với nhiều người nữa. Là một bức tranh vừa tinh tế vừa mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nên được chọn làm quà tặng sang trọng trong nhiều dịp đặc biệt như thăng chức, tân gia, khai trương v.v.. Vậy tìm mua ở đâu để có sản phẩm chất lượng tốt hãy cùng Đồ đồng Việt tìm hiểu bạn nhé!

   Tranh thuận buồm xuôi gió là gì ?

  Tranh thuận buồm xuôi gió là hình ảnh con thuyền mạ vàng đang lướt sóng trên mặt biển vô cùng nhẹ nhàng và êm đềm, cánh buồm căng gió tựa như niềm tin chiến thắng và thành công.

   tranh thuyền buồm mạ vàng

  Tranh thuận buồm xuôi gió hợp hành nào trong phong thủy ?

  Vì trong tranh con thuyền lướt trên mặt biển và có nền chủ đạo là sóng biển nên sẽ thuộc hành Thủy hay nghĩa là nước. Người ta thường chúc nhau “ Tiền vô như nước” nên nó còn tượng trưng cho may mắn, tài lộc.

   tranh thuyền buồm mạ vàng

   Tranh thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa gì ?

  Trong kinh doanh buôn bán mọi người thường hay chúc nhau câu thành ngữ “ Thuận buồm xuôi gió” với ý chúc cho họ sẽ buôn may bán đắt, công việc thuận lợi suôn sẻ. Thuận – xuôi: là chỉ về cùng một phương hướng, cùng một chiều và không gặp phải trở ngại luôn tiến lên phía trước. Con thuyền trở về từ biển khơi đầy gian nan và sóng gió nhưng vẫn cập bến an toàn có ý nghĩa dù có gặp bất cứ trở ngại khó khăn thì vẫn mạnh mẽ vượt qua. Giúp cho công việc của gia chủ luôn được hanh thông, thuận lợi và tốt đẹp. Tranh nên được bài trí ở phòng khách hay phòng làm việc, cửa hàng đều rất phù hợp và sẽ mang đến may mắn cho gia chủ.

   tranh thuyền buồm mạ vàng

   Tại sao nên lựa chọn mua tranh thuyền buồm mạ vàng tại Đồ đồng Việt?

  Tranh và các sản phẩm của chúng tôi luôn được các nghệ nhân có tay nghề kĩ thuật cao điêu khắc và sử dụng nguyên liệu chất lượng tốt nhất tạo nên những sản phẩm vô cùng tinh xảo và hoàn mỹ xứng đáng với giá tiền. Ngoài ra còn có ưu đãi miễn phí vận chuyển trên toàn quốc cực kì hấp dẫn. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt mua tranh tại Đồ đồng Việt.

   tranh thuyền buồm mạ vàng

  Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Đồ đồngg Việt để được tư vấn chi tiết nhất.

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

  • Website: dinhdongthocung.com

  • Email : dodongviet420@gmail.com

  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7

  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236