Tết 2024 tặng sếp quà gì cho ý nghĩa?

Tết 2024 tặng sếp quà gì cho ý nghĩa?

Ngày đăng: 29/08/2023 04:24 PM

    Hình ảnh thuyền buồm – thuận buồm xuôi gió được xem như biểu tượng thành công cho những người làm ăn kinh doanh. Mang ý nghĩa với nhiều cuộc giao dịch tốt đẹp và thu về nhiều lợi nhuận. Sự kết hợp của mô hình thuyền buồm mạ vàng và giá cắm bút của Đồ đồng Việt là một thiết kế mới sáng tạo và độc lạ hơn hẳn. Chiếc giá bút mạ vàng cao cấp sẽ là món quà rất lý tưởng để làm quà tặng cũng như sử dụng.

    Giá cắm bút được thiết kế với 3 phần: Giá cắm bút được làm từ đồng với thiết kế tinh tế; được đặt trên đế với chất liệu pha lê huyền bí, tôn lên vẻ đẹp cũng như độ thời thượng và cao cấp của sản phẩm. Mô hình thuyền buồm mô phỏng theo hình dáng thật, với thiết kế tinh xảo, tái hiện con thuyền căng buồm lướt trên ngọn sóng. Tổng thể tạo nên giá cắm bút đẹp thanh thoát, tạo điểm nhấn trên bàn làm việc

    Đồ đồng Việt địa chỉ thiết kế và chế tác quà tặng vàng cao cấp

    Đồ đồng Việt là một địa điểm cung cấp quà tân gia cao cấp, ý nghĩa trên toàn quốc. Đồ đồng Việt với đa dạng các mặt hàng được chế tác từ vàng lá 24k. Có rất nhiều các sản phẩm quà tân gia như: tranh treo tường dát vàng vàng, tranh để bàn, tượng linh vật, cây bonsai, gốm vẽ vàng… Các sản phẩm với mức giá từ 1  triệu đến vài chục triệu nên phù hợp với mọi đối tượng. 

    Chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng bởi chất lượng, chất liệu bằng cái tâm của nghề, với triết lý " Tinh từ chất, đẹp từ tâm"