Thú chơi Mai Bình Tích Lộc của các thương nhân

Thú chơi Mai Bình Tích Lộc của các thương nhân

Ngày đăng: 30/08/2023 10:21 AM

    Bình tích lộc mã đáo thành công mang biểu tượng vượt trội

    Bình Hút Tài Lộc Mã Đáo Thành Công – Công Thành Danh Toại có ý nghĩa như nào trong phong thủy để củng cố tài vận, công danh sự nghiệp trong cơ quan, kinh doanh buôn bán thuận lợi, bình an.

    Bình Hút Lộc “Mã đáo thành công” có tám con ngựa bởi tám – được phát âm là “bát” khá gần âm với từ “phát”, tức phát đạt. Bình hút lộc phong thủy “Mã đáo thành công” được sử dụng bài trí bởi nó phù hợp với nhiều đối tượng, từ người làm ăn buôn bán, theo đuổi tiền tài cho tới người đang trên đường quan lộ, tìm kiếm danh vọng.

    Hình tượng ngựa được trang trí trong nhà hay tại nơi làm việc bởi theo quan niệm truyền thống, ngựa là con vật trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, nhanh nhẹn và thường mang lại sự phát triển bền vững, lâu dài trong công việc sự nghiệp, vang danh bốn phương.

    Nhìn chung: Bình Hút Tài Lộc 8 con ngựa thường dùng để bày trong văn phòng, cửa hàng, không gian phòng khách gia đình, nơi cao ráo, thoáng đãng. Rất đơn giản, với đúng cái tên, Bình Hút Tài Lộc phong thủy kích hoạt năng lượng tiềm ẩn nhằm mang tới may mắn, công việc thuận lợi, thông hanh cho gia chủ, các thành viên trong gia đình. Không chỉ hút tài, hút lộc mà còn có ý nghĩa tiền tài, của cải sẽ không bị thất thoát. Sản phẩm bình mã đáo thành công bao gồm: khắc lời tặng, đế gỗ tư nhiên, hộp đựng sang trọng.