Thương hiệu Đồ đồng Việt và uy tín trên thị trường

Thương hiệu Đồ đồng Việt và uy tín trên thị trường

Ngày đăng: 31/08/2023 01:51 PM

  Đồ đồng Việt hiện đang cung cấp các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ tinh xảo và mang đậm văn hóa Việt từ các làng nghề truyền thống. Đồ đồng Việt mang tới thị trường là tất cả các sản phẩm thủ công, mỹ nghệ từ chất liệu đồng. Với phương châm chính là “Chất lượng làm nên danh tiếng”, người tiêu dùng có thể tìm thấy ở Đồ đồng Việt mọi sản phẩm từ chất liệu đồng, đồ đồng mạ vàng cao cấp bao gồm:

  • Các sản phẩm đồ dùng bằng đồng cao cấp
  • Quà tặng, quà lưu niệm bằng đồng
  • Đồ thờ cúng, đồ cúng tế bằng đồng
  • Chuông đồng, linh vật bằng đồng
  • Tranh đồng, tượng đồng
  • Trống đồng, các dụng cụ bằng đồng….

   

   

  Các sản phẩm của Đồ đồng Việt được đúc bằng đồng nguyên chất, với nhiều mẫu mã phong phú được khách hàng và người tiêu dùng tin tưởng. Với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho người dùng cả về chất lượng kỹ thuật và thẩm mỹ, Đồ đồng Việt mang đến những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, độ tinh xảo tuyệt đối, đây sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh gần xa mỗi khi có nhu cầu mua những sản phẩm đồ đồng.

  Đồ đồng Việt và những ưu thế cạnh tranh trên thị trường

  Hiện nay, Đồ đồng Việt tự hào là một trong những đơn vị đứng đầu trên thị trường đồ đồng, góp phần lưu truyền và phát triển văn hóa Việt. Đồ đồng Việt chuyên tư vấn thiết kế và thi công và sản xuất các sản phẩm đồ đồng, đồ thờ, con vật phong thủy, tượng đài, tượng truyền thần, tượng phật kích cỡ lớn…. Không những kế thừa tinh hoa đúc kết hàng trăm năm của làng nghề truyền thống, Đồ đồng Việt đã và đang không ngừng sáng tạo, phát huy nhằm đưa nghề đúc đồng truyền thống của quê hương Đại Bái, Bắc Ninh sang một trang mới, đáp ứng xu thế của thời đại – thời đại kỹ thuật & mỹ thuật tinh xảo.

   

   

  Đồ đồng Việt luôn cam kết:

  – Phục vụ 24/24, tư vấn lắp đặt tận tình

  – Bảo hành 10 năm cho mỗi sản phẩm công ty làm ra

  – Giao hàng tận nơi, miễn phí trong phạm vi TP Hồ Chí Minh

  – Nếu hàng không đúng theo yêu cầu đặt hàng khách hàng có quyền trả lại mà không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào

   

   

  Với những gì đã làm được, Đồ đồng Việt là địa chỉ uy tín, tốt nhất để khách hàng có thể lựa chọn được các sản phẩm ưng ý cho mình. Chất lượng của Đồ đồng Việt luôn đi kèm với uy tín và sự hài lòng của khách hàng, đây cũng chính là động lực thúc đẩy các nghệ nhân trẻ có thêm niềm đam mê, cảm hứng sáng tạo ra những sản phẩm đồng mỹ nghệ cao cấp, đồng thời cũng tạo nên những bước đi lên, phát triển vững chắc của toàn Công ty.