Tìm hiểu về tượng quản gia bằng đồng 24k

Tìm hiểu về tượng quản gia bằng đồng 24k

Ngày đăng: 30/08/2023 09:42 AM

  Hình tượng ông Quản Gia từ xưa luôn là người được gia chủ đặc biệt tin tưởng, giao cho việc thay thế và cai quản ngôi nhà, giúp gia đạo được bình an, giữ tiền của, tài lộc. Do vậy, quản gia phải là người có những tố chất đặc biệt, khôn ngoan, có thể quán xuyến công việc hiệu quả thì mới được tin tưởng lựa chọn. Cho đến ngày nay, hình ảnh ông Quản Gia đã được đúc thành tượng với sự tin tưởng mang đến điều tốt đẹp và may mắn.

  Quản gia là chức danh xuất hiện từ rất sớm, gắn liền với quá trình tầng lớp quý tộc Phong kiến được hình thành trong lịch sử. Quản gia được xem là người thay mặt gia chủ thực hiện, xử lý các công việc khác nhau từ bé đến lớn trong nhà, bao gồm quản lý tài sản, tài chính, phân công công việc cho gia nhân…Tượng Quản Gia được đúc với vẻ ngoài hết sức uy nghi kèm theo nụ cười tươi, xởi lởi và gương mặt hết sức phúc hậu. Gắn với các điểm nêu trên, Quản Gia Quản Tài là vật phẩm không thể thiếu gắn liền với các vị trí như người làm công tác quản trị nhân sự, kiểm toán cấp cao; các lĩnh vực như tài chính, kiểm toán hay ngân hàng, bất động sản, kinh doanh… cũng đặc biệt phù hợp với vật phẩm phong thủy này.

  Ý nghĩa tượng ông Quản Gia trong phong thủy

  Sự mẫn tiệp, khôn ngoan luôn là nét phẩm chất đặc trưng và nổi bật nhất của bất kỳ người quản gia nào. Điều này là yêu cầu tiên quyết để hình tượng quản gia thường gắn liền với giới quý tộc phong kiến xưa nay. Cho đến ngày nay, tiêu chí này vẫn không hề thay đổi. Do đó, Quản Gia Quản Tài khi được an vị phù hợp cũng hàm ý mọi sự trù bị, tính toán của gia chủ đều được cân nhắc, chuẩn bị kỹ càng.

  Vì bản chất đặc trưng của công việc quản gia là thay mặt người chủ quyết định và cai quản mọi việc trong nhà nên một vị quản gia tiêu biểu không thể tách rời với năng lực cắt đặt công việc nhạy bén. Đây là hệ quả từ việc tổ chức công việc mang tính hệ thống cao cùng khả năng tính toán cực hiệu quả. Khi đó, trưng vật phẩm Quản Gia Quản Tài cũng hàm ý chủ nhân sẽ minh mẫn, sắc sảo trong khả năng quản lý thời gian, cân đối khi sắp xếp công việc tối ưu nhất.

  Vật Phẩm Chiêu Tài, Tụ Tài Hiệu Quả Một vị quản gia không chỉ hỗ trợ gia chủ khi cắt đặt công việc mà còn kiêm cả việc trông nom cơ ngơi, các khía cạnh liên quan đến tài chính của gia chủ. Bất kỳ vị quản gia nào cũng có thể đại diện cho chủ nhân để có được biểu kiểm toán, thống kê gia sản hay các cân đối thu chi của một Đại gia đình. Điều này nhấn mạnh đến năng lực quản lý tài chính cực hiệu quả từ mỗi vị Quản gia.

  Gắn liền với các điểm trên, tượng Ông Quản gia được an vị vị trí phù hợp vào thời điểm cát lành còn hàm ý chiêu tài, tụ tài; đưa lại những may mắn, cát tường cho gia chủ về nguồn tài lộc – tài chính dồi dào. Bạn có thể đặt tượng Ông Quản Gia vào những vị trí được coi là điểm lộc trong nhà như vị trí Tài vị, cạnh ban Thần Tài, két sắt để phát huy tác dụng chiêu tài tụ lộc mạnh mẽ.