Top 10 mẫu tượng đồng đẹp nhất tại Đồ Đồng Việt

Top 10 mẫu tượng đồng đẹp nhất tại Đồ Đồng Việt

Ngày đăng: 03/01/2024 02:41 PM

  Không khó để quý khách có thể chọn mua các bức tượng đồng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ của bức tượng. Trong đó, bạn đọc có thể tham khảo các mẫu tượng tại Đồ Đồng Việt dưới đây để lựa chọn.

  Tượng đồng Tượng Bác Hồ

  Tượng Bác Hồ được làm bằng đồng tại Đồ Đồng Việt mang tính thẩm mỹ cao được nhiều cá nhân, đơn vị chọn mua trưng bày. Vật phẩm này thể hiện lòng tri ân của những người con Việt Nam đối với vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc. Tượng Bác Hồ tại Đồ Đồng Tâm Phát có nhiều mẫu mã, kích thước và chất liệu khác nhau.

  Ví dụ như: 

  • Tượng Bác Hồ bán thân với nhiều kích thước làm từ đồng vàng, đồng đỏ, đồng dát vàng, đồng mạ vàng.
  • Tượng bác Hồ ngồi đọc sách, 
  • Tượng bác Hồ ngồi ghế mây cũ đọc sách
  • Tượng bác Hồ ngồi ghế ngai vuông 
  • Tượng bác Hồ đứng vẫy tay  

  Ngoài ra, Đồ Đồng Việt cũng nhận chế tác tượng theo kích thước, mẫu mã yêu cầu của khách hàng. 

  Đồ đồng Việt - Đỉnh đồng thờ cúng

  Tượng Danh Nhân

  Tại Đồ Đồng Việt có nhiều mẫu tượng danh nhân bằng đồng ấn tượng như tượng các vị vua, tượng danh nhân thế giới… Những bức tượng đồng danh nhân này được đúc bằng đồng đỏ nguyên chất với tính thẩm mỹ cao.

  Địa chỉ đúc tượng chân dung bằng đồng

  Sản phẩm thường được chọn mua để trang trí phong thủy hoặc thờ cúng nhằm tưởng nhớ đến danh nhân, vị anh hùng có công đối với đất nước. Từ đó cũng là lời nhắc nhở mọi người, con cháu luôn ghi nhớ, noi gương, học tập các vị danh nhân đó.

  Một số mẫu tượng Danh nhân tại Đồ Đồng Việt  như tượng Trần Hưng Đạo, tượng Lý Thái Tổ, tượng Lê Quý Đôn, tượng Trần Hưng Đạo…  

  Tượng Phật uy nghi

  Quý bạn đọc có thể chọn lựa các mẫu tượng đồng tượng Phật uy nghi, trang nghiêm tại Đồ Đồng Việt . Ví dụ như tượng Thích Ca, tượng Di Đà, tượng Di Lặc, tượng Dược Sư, tượng Địa Tạng, tượng Tam Thế Phật, tượng Phật Bà Quan Âm,... Mỗi tượng Phật sẽ sở hữu những hình dáng, vẻ mặt, trang phục… khác nhau tùy theo mô phỏng.

  Trong đó, chất liệu sử dụng chính cho các bức tượng Phật này là như đồng trắng, đồng đỏ, đồng vàng, đồng thếp vàng… Đồ Đồng Việt  chú trọng đến sự trang nghiêm khi chế tạo tượng Phật để thờ cúng.

  Cơ Sở đúc tượng Phật A Di ĐÀ, Tượng Phật Dược Sư Bằng Đồng

  Tượng Phong Thủy

  Có rất nhiều các mẫu tượng phong thủy khác nhau hiện nay để quý bạn đọc tham khảo như:

  Tượng Quan Công 

  Tượng Quan Công với dáng vẻ uy nghi sẽ mang lại vận khí cho gia chủ, xua đuổi tà ma và điều không may mắn. Khi thờ Tượng đồng Quan Công chính là sự tôn trọng đức tính trung hiền, hành động trượng nghĩa của Ngài.

  Đồ đồng Việt - Đỉnh đồng thờ cúng

  Tượng đồng Trần Hưng Đạo:

  Tượng Trần Hưng Đạo có khuôn mặt uy nghiêm, toát ra khí chất của một vị thánh với sức mạnh và ý chí chống lại giặc xâm lăng. Đây là bức tượng có hiệu quả trấn trạch cao, loại trừ ma tà quấy nhiễu. Nhờ đó mang tới sự bình an và yên ổn cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.

  Đồ đồng Việt - Đỉnh đồng thờ cúng

  Tượng đồng Phật Di Lặc 

  Tượng Di Lặc biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui, sự an lạc. Tượng Di Lặc thường được gắn với biểu tượng giàu sang, đem đến tài lộc và may mắn cho mọi gia đình.

  Tượng phật di lặc bằng đồng

  Tượng 3 ông Tam Đa 

  Tượng đồng Tam Đa còn được gọi là tượng đồng 3 ông Phúc Lộc Thọ. Đây là mẫu tượng đồng phong thủy được sử dụng để trang trí và trưng bày tại phòng khách, phòng làm việc. Bức tượng 3 ông này biểu trưng cho ước vọng lớn của đời người là Phúc Lộc Thọ. 

  Bán tượng ba ông tam đa bằng đồng

  Tượng Khổng Minh Gia Cát Lượng

  Bạn có thể tham khảo thêm mẫu tượng đồng Khổng Minh Gia Cát Lượng tại Đồ Đồng Việt. Đặt bức tượng này trong phòng làm việc sẽ đem đến ý nghĩa là thuận lợi chốn quan trường, công việc kinh doanh hanh thông.

  Hình ảnh sản phẩm

  Đồ Đồng Việt mang đến những bức tượng phong thủy bằng đồng bền đẹp với họa tiết tinh xảo ấn tượng. Đây là những vật phẩm thích hợp làm quà biếu tặng, mừng tân gia, quà kỉ niệm… đầy ý nghĩa.

  Tượng Công Giáo

  Đối với những người theo tín ngưỡng Công giáo thì sản phẩm tượng Công giáo đã không còn quá xa lạ. Tượng các vị Thánh trong Công giáo được các giáo dân đặt thờ thành kính hiện nay như:

  • Tượng Chúa Giesu bằng đồng
  • Tượng đồng Đức Mẹ Maria 
  • Tượng Thánh Giuse bằng đồng

   

   

  Tượng chúa Giê Su bằng đồng mạ vàng 24k

  Tóm lại, Đồ Đồng Việt chính là xưởng đúc tượng đồng uy tín, nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đúc đồng chất lượng cao cấp, tính thẩm mỹ cao, đường nét sắc sảo. Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, bạn hãy liên hệ Đồ Đồng Việt  theo hotline: 0934.789.269