Top 3 linh vật phong thủy mang lại may mắn và tài lộc

Top 3 linh vật phong thủy mang lại may mắn và tài lộc

Ngày đăng: 30/08/2023 03:23 PM

  Các linh vật phong thủy không chỉ đơn giản là món đồ trang trí phụ kiện, trang sức bình thường mà chúng còn có tác dụng chiêu tài cực tốt. Không những thế, ý nghĩa các linh vật phong thủy đều khác nhau và có tác dụng nhất định đến với người sở hữu, hãy cùng Đồ đồng Việt tìm hiểu top 3 linh vật phong thủy mang lại may mắn và tài lộc.

  Linh vật tuổi Tuất phong thủy

  Trong phong thủy, Tượng chó có tác dụng trấn trạch, hóa giải sát khí, mang lại bình yên cho gia trạch. Biểu tượng phong thủy tuổi Tuất còn được coi là loài vật mang nguồn năng lượng dồi dào vào ngôi nhà, mang ý nghĩa giàu có thịnh vượng. Đặt một chú chó phong thủy mạ vàng trên bàn làm việc sẽ tạo cảm giác an toàn, tâm thế thoải mái, bài trừ việc nói xấu của kẻ tiểu nhân.

  Tượng chó bằng đồng vàng

  Tượng chó mạ vàng 24k cao cấp

  Linh vật gà trống phong thủy

  Biểu tượng gà trống có thể giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Ngoài ra, biểu tượng gà phong thuỷ còn có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng trong công việc và trong cuộc sống.

  Tượng gà phong thủy bằng đồng mạ vàng

  Tham khảo thêm: 

  Có nên mùa đồ thờ cúng vĩnh tiến?

  Cửa Hàng Bán Mô Hỉnh Khuê Văn Các Bằng Đồng Mạ Vàng Giá Rẻ

  Linh vật rồng phong thủy

  Linh vật Rồng trong phong thủy là con vất rất thiêng liêng, là con thú tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước… có tác dụng trừ khử tiểu nhân, đem lại vận may cho gia đình đặc biệt là những quý cô độc thân.

  Tượng rồng phong thủy bằng đồng vàng

  Có thể đặt tượng Rồng phong thủy mạ vàng trong nhà hay đặt trên bàn làm việc để hóa sát, trừ kẻ tiểu nhân. Nó còn tăng cường phát huy quyền lực. Người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra, tượng rồng rất phù hợp cho người làm việc hành chính, hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Có thể đặt Rồng phong thủy mạ vàng ở góc trái bàn viết tượng trưng cho Tả Thanh Long. Và để loại bỏ hết những khó khăn, trở ngại do bọn tiểu nhân gây ra thì Rồng phong thủy mạ vàng còn có thể bày ở bên trái nhà ở, như vậy hiệu quả sẽ càng tốt hơn.

  Tượng rồng phong thủy mạ vàng đẹp tinh xảo từng chi tiết

  Đồ đồng Việt là thương hiệu uy tín trên thị trường với thâm niên 15 năm trong việc cung ứng sản phẩm. Chúng tôi chuyên đúc các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đồ thờ bằng đồng. Bộ tam sự, ngũ sự khảm tam khí cao cấp với những kích thước lớn nhỏ phù hợp với kích thước bàn thờ của mỗi gia đình. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm.

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236