Tranh Chùa Một Cột mạ vàng tặng người nước ngoài

Tranh Chùa Một Cột mạ vàng tặng người nước ngoài

Ngày đăng: 30/08/2023 02:56 PM

   Ý nghĩa của biểu tượng Chùa Một Cột trong văn hóa

  Lịch sử của Chùa Một Cột

  Theo lịch sử ghi lại, Chùa Một Cột là ngôi chùa có từ thời Lý và xây dựng năm 1409. Ngôi chùa này được thiết kế dựa trên một giấc mơ của vua Lý Thái Tông nhìn thấy hình ảnh Phật Quan Thế Âm Bồ Tát ngồi tọa trên đài hoa sen sau đó dang tay ra như muốn chỉ vua bước lên… Vua ngay sau khi tỉnh giấc mộng đã cho người dựng nên ngôi chùa với một cột trụ chính giữa với hình dáng giống bông hoa sen. Nhiều món quà tặng mạ vàng đã được cung cấp ra thị trường dựa trên nguyên mẫu của Chùa Một Cột và được khách hàng ưa chuộng. 

  Ý nghĩa biểu trưng của Chùa Một Cột

  Chùa Một Cột được đánh giá là sự kết tinh hài hòa của triết lý truyền thống phương Đông. Ngôi chùa có sự kết hợp giữa âm dương ngũ hành. Cụ thể, chùa vuông vức đại diện cho tính âm, cột đỡ biểu trưng cho tính dương. Có thể nói quy luật tương khắc, tương sinh đã phản ánh lối suy nghĩ của dân tộc ta về vũ trụ. Biết bao năm đã trôi qua nhưng Chùa Một Cột vẫn sừng sững giữa thủ đô.  Ngôi chùa thể hiện sức sống và phẩm giá thanh sạch của dân tộc ta trước bao phong ba vẫn vươn lên phía trước.

  Dù trải qua bao thăng trầm thì người Việt Nam vẫn sẽ giữ được khí chất trong sạch và vươn mình lên như đóa sen ngát hương giữa hồ. Tranh Chùa Một Cột mạ vàng đã thể hiện rõ nét ý nghĩa biểu tượng sâu sắc này và là món quà tặng cao cấp được nhiều người lựa chọn

  Tranh Chùa Một Cột mạ vàng đẹp tinh xảo tại Đồ đồng Việt

  Tranh Chùa Một Cột mạ vàng được thiết kế tinh xảo thủ công, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ từ: mái vòm uốn công đẹp mặt, cột trụ vững chãi uy nghi… Dưới bàn tay tài tình của những người thợ kim hoàn, hình ảnh Chùa Một Cột hiện lên vừa gần gũi vừa trang nghiêm, cổ kính. Quà tặng cao cấp tranh Chùa Một Cột với sắc vàng kim ấn tượng trên phông nền đen tạo cho người xem sự thoải mái chẳng khác nào đang chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc vậy. 


   

  Tranh là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp cổ truyền với chất liệu mạ vàng 24k hiện đại. Sản phẩm được lấy cảm hứng chủ đạo từ nguyên mẫu Chùa Một Cột trên thực tế chính vì vậy nhìn vào bức tranh người ta có cảm giác tinh tế, sống động có hồn như thật. Vì sử dụng vàng 24k nguyên chất dát lên bề mặt món quà tặng mạ vàng này có độ bền bỉ vượt trội, khách hàng không lo ngại sản phẩm bị bong tróc hay bay màu, oxy hóa như các loại tranh khác.
   

   

  Tranh Chùa Một Cột mạ vàng tặng người nước ngoài

  Tranh Chùa Một Cột mạ vàng là quà tặng cao cấp lý tưởng để dành cho những người bạn ngoại quốc khi có dịp đến thăm đất nước Việt Nam. Bên cạnh đó, đây còn là quà tặng thích hợp dành cho những vị khách hàng, đối tác của cá nhân, doanh nghiệp trong những dịp đi tham quan, làm việc tại nước ngoài. Với món quà tặng mạ vàng này, bạn bè trên thế giới sẽ có cái nhìn đa chiều hơn đối với nền văn hóa, lịch sử lâu đời của dân tộc ta. 

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Website: dinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236