Tranh dát vàng - Không đơn giản chỉ là “đẳng cấp”

Tranh dát vàng - Không đơn giản chỉ là “đẳng cấp”

Ngày đăng: 04/09/2023 01:40 PM

  Giá trị của tranh dát vàng

  Tranh dát vàng, một dòng tranh cao cấp kết hợp tinh hoa của mỹ thuật cùng chất liệu vàng cao cấp phủ bên ngoài càng làm nổi bật lên từng nét vẽ của người họa sĩ đồng thời giúp bức tranh thêm phần giá trị.

  Một bức tranh mạ vàng không chỉ tô điểm cho không gian thêm phần thẩm mỹ, tinh tế mà còn góp phần thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng, quý phái của gia chủ. Bởi giá trị của 1 bức tranh dát vàng không hề nhỏ.

  Tranh dát vàng được xem là sự kết tinh hài hòa giữa tinh hoa phương Đông và văn hóa phương Tây. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn mua tranh cao cấp.

  Nhưng giá trị của tranh dát vàng không chỉ có thế. Xét về khía cạnh phong thủy, mỗi bức tranh dát vàng với chủ đề phù hợp và hợp mệnh gia chủ sẽ giúp mang lại tài lộc, may mắn, bình an, công danh thăng tiến cho gia chủ. Đây chính là lý do vì sao không chỉ mua về trang trí không gian, ngày nay tranh dát vàng được coi là quà tặng số 1 để dành tặng đối tác, khách hàng, người thân…

  Những mẫu tranh dát vàng được yêu thích tại Đồ đồng Việt

  Tại Đồ đồng Việt, tranh dát vàng là dòng sản phẩm được yêu thích nhất trong đó phải kể đến một số những mẫu tranh tiêu biểu như:

  1.Tranh Bát Mã Truy Phong dát vàng 24k

   

   

  Tranh bát mã truy phong dát vàng 24k cao cấp

   

  Tranh Bát Mã truy phong là biểu tượng của sự thăng tiến, phát triển bởi vậy mẫu tranh dát vàng này được đông đảo khách hàng lựa chọn.

  Doanh nhân chọn tranh bát mã dát vàng 24k với mong muốn đắc lợi, phú quý, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

  Khai trương cửa hàng chọn tranh bát mã để chiêu tài lộc, mã đáo thành công.

  Treo tranh bát mã trong phòng khách để thể hiện uy quyền, chiêu tài vận, may mắn cho cả gia đình.

  2. Tranh rồng vàng uy nghi, quyền lực

  Rồng là linh vật đứng đầu trong bộ tứ linh: Long, Ly, Quy, Phụng, biểu tượng của quyền lực, của địa vị tối cao. Từ xa xưa rồng luôn được xem là biểu tượng của ngôi vị, hiện thân cho vua chúa các triều đại.
  Không chỉ linh thiêng và đầy quyền lực, rồng còn mang lại sự may mắn, phước lành khi có khả năng tạo mưa, tạo lửa, ẩn hiện, biến hóa khôn lường.
  Đây chính là lý do vì sao mà các bức tranh vẽ rồng vàng lại được yêu thích đến thế.

  Đặc biệt khi bức tranh rồng kết hợp phủ lớp vàng 24k bên ngoài càng sẽ làm tăng thêm giá trị của bức tranh. Từng đường nét chạm khắc tinh xảo, tỉ mỉ vừa tăng thẩm mỹ vừa khẳng định được đẳng cấp của gia chủ.

  Tại Đồ đồng Việt, các bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu tranh rồng với kích thước khác nhau hoặc đặt chế tác theo yêu cầu.

   

   

  3.Tranh hoa sen dát vàng tinh tế

   

  Hoa sen là nguồn cảm hứng sáng tác của rất nhiều thi nhân, họa sĩ. Một loài hoa đẹp, thanh cao, thuần khiết. Đại diện cho sự kiên cường, vượt lên mọi hoàn cảnh. Dù trong vũng bùn vẫn luôn khoe sắc, khoe hương cho đời.

  Tranh hoa sen dát vàng tại Đồ đồng Việt được chế tác tỉ mỉ, tinh tế. Vừa nổi bật, vừa sang trọng vừa góp phần đem lại tài lộc, may mắn, bình an cho gia chủ theo phong thủy.


   

   

  Tranh hoa sen mạ vàng tại Đồ đồng Việt

   

  Trên đây là ý nghĩa của tranh dát vàng đẹp & một số mẫu tranh được yêu thích tại Đồ đồng Việt Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin vui lòng liên hệ 

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com