Tranh đồng mỹ nghệ, giá bán tranh đồng đèn led song tùng bách hạc

Tranh đồng mỹ nghệ, giá bán tranh đồng đèn led song tùng bách hạc

Ngày đăng: 31/08/2023 01:40 PM

  Theo phong thủy, song tùng bách hạc là biểu tượng mạnh mẽ cho sức mạnh tràn đầy, trường thọ vô biên. Điều đó tượng trưng cho may mắn, bình an và những điều tốt đẹp.

  Chim Hạc là loài đứng đầu trong họ lông vũ, được xem là ‘nhất phẩm điểu’ mang tính cách của một người quân tử. “Tước bào cổ kim chú” có viết:  “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền Hạc dã” có nghĩa là: “Qua ngàn năm Hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, Hạc biến thành đen, nên gọi là Hạc huyễn hoặc”.  Chim hạc còn được ví như là chim tiên, người ta nói hạc có khí phách và phong độ của bậc tiên nhân đạo sĩ. Vì vậy, Hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ, bách lão.

  Đặc điểm tranh đồng bách hạc song tùng

  Tranh bách hạc song tùng được chế tác hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng vàng nhập khẩu Hàn Quốc, loại đồng tiêu chuẩn dày 8rem. Khung tranh được làm bằng loại gỗ gụ cao cấp đủ để giữ bức tranh yên vị trên tường mà không sợ bị nứt nẻ vì được xử lý gỗ trước khi cho hoàn thiện.

  Bên ngoài được lắp kính dày 4 ly để bảo vệ bề mặt tránh sự va chạm từ bên ngoài. Kính còn bảo vệ mặt tranh tránh được điều kiện thời tiết bất thường làm hỏng bề mặt.

  Tại sao nên lựa chọn tranh đồng mỹ nghệ tại cơ sở Đồ đồng Việt

  Đồ đồng Việt là một trong những đơn vị đúc đồng và chế tác đồ đồng lớn của làng nghề truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh với hơn 15 năm kinh nghiệm. Đồ đồng Việt sở hữu xưởng đúc đồng quy mô, hệ thống 10 showroom lớn trên toàn quốc, cùng đội ngũ các thợ giỏi và nghệ nhân xuất sắc, kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn loại sản phẩm bằng đồng được thiết kế sản xuất mẫu mã đa dạng, phong phú, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

  Liên hệ tư vấn sản phẩm tranh đồng

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236