Tranh hoa hồng mạ vàng làm quà mùng 8 tháng 3 cao cấp cho sếp nữ

Tranh hoa hồng mạ vàng làm quà mùng 8 tháng 3 cao cấp cho sếp nữ

Ngày đăng: 29/08/2023 04:06 PM

  Hoa hồng từ trước đến nay luôn được phái nữ yêu thích bởi vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp và ý nghĩa của chúng. Từ đó Đồ đồng Việt đã chế tạo nên bức tranh hoa hồng mạ vàng 24k sang trọng làm quà tặng cao cấp cho sếp nữ trong các dịp như sinh nhật, 8/3, kỷ niệm v.v… Mời bạn cùng tìm hiểu về ý nghĩa của sản phẩm này nhé!

  quà mùng 8 tháng 3

   Ý nghĩa của tranh hoa hồng phong thủy

  Bức tranh hoa hồng mạ vàng này có thể xua đuổi khí xấu, mang lại những nguồn năng lượng mới mẻ, tốt cho gia chủ và mang lại sự bình an. Bông hồng to đang hé nở, cùng nhành lá và nụ hoa đang chúm chím hé nợ như tượng trưng cho nét đẹp chín muồi, thuần khiết của người phụ nữ.  Ngoài ra treo tranh hoa hồng còn giúp cho trí tuệ thông suốt, tạo được nhiều cảm hứng mới trong công việc và cuộc sống thường ngày bởi căn phòng sẽ như được bừng sáng vậy

  Trong phong thủy hoa sẽ đem đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Loài hoa này là biểu tượng của tình yêu, sức sống mãnh liệt, hạnh phúc. Từng bông hoa đều được làm tỉ mì từ những cách hoa uốn và dát vàng một cách tinh xảo, được đúc nổi nên bức tranh vô cùng sinh động và chân thực. Với món quà này sẽ bày tỏ được sự quan tâm và tình cảm của mình đến sếp dễ dàng hơn và tạo được ấn tượng tốt.

   Lý do nên chọn tranh hoa hồng mạ vàng của Đồ đồng Viêt

  Không chỉ riêng tranh hoa hồng mạ vàng mà rất nhiều quà vàng đều có tại Đồ đồng Việt và được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những bàn tay khéo léo của người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt các nguyên liệu chế tạo sản phẩm luôn được chọn lọc tốt nhất để làm ra món quà đẹp tinh xảo nhất.