Tranh hoa mai vàng làm quà Tết Quý Mão 2023 ý nghĩa

Tranh hoa mai vàng làm quà Tết Quý Mão 2023 ý nghĩa

Ngày đăng: 30/08/2023 03:58 PM

  Ý nghĩa tranh hoa mai mạ vàng

  Ông cha ta đã ví von sức sống mãnh liệt của loài hoa mai với chí khí, khí chất của bậc nam nhi hiên ngang giữa trời đất. Không những thế, màu vàng của hoa mai khiến người ta liên tưởng đến sự trường thọ, bền bỉ và sức khỏe dồi dào. Dù với cách hiểu nào thì có thể thấy rõ hoa mai là hình ảnh rất đẹp và thân thương trong tiềm thức của người Việt Nam. 

  Những người chuyên nghiên cứu về lĩnh vực phong thủy học cho rằng, màu vàng của hoa mai đại diện cho giàu sang, phú quý. Đó là lý do mà người ta thường tặng cho nhau những bức tranh hoa mai mạ vàng cho những người đặc biệt quan trọng. Công năng phong thủy của loài hoa này sẽ càng phát huy tác dụng mạnh mẽ với màu vàng kim sáng bóng, mang theo niềm vui, an lành và công danh như ý đến với gia chủ. Những bông hoa mai được tạo tác kỳ công khoe sắc rạng rỡ chẳng khác nào đem đến sức sống mới và nguồn sinh khí nhất là trong dịp Tết đến xuân về.

  Tranh hoa mai dát vàng do Đồ đồng Việt thiết kế trải qua rất nhiều quy trình nghiêm ngặt, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp. Mỗi cánh hoa, chiếc lá đều được tỉ mỉ dát vàng nguyên chất 24k giúp cho bề mặt trở nên cuốn hút, sinh động. Bất cứ một chi tiết nhỏ nào cũng chú trọng không bỏ sót và đặc biệt là khung gỗ tự nhiên cao cấp đã góp phần tạo nên sự hài hòa ăn khớp trong tổng thể. Sản phẩm có độ bền cao lại có tính thẩm mỹ đạt đến độ hoàn hảo nên hoàn toàn xứng đáng trở thành món quà tặng của bạn dành cho những người thân yêu.

  Tranh hoa mai mạ vàng tặng trong dịp nào? 

  Tranh hoa mai mạ vàng từ lâu đã là món quà được khách hàng lựa chọn tặng ông bà, cha mẹ, khách hàng, sếp… trong những dịp sinh nhật hoặc mừng thọ. Bức tranh với màu vàng kim phú quý sẽ thay bạn gửi gắm lời chúc an lành, tốt đẹp đến với người nhận. 
  Bên cạnh đó, tranh hoa mai mạ vàng cũng thích hợp làm quà biếu, tặng trong những dịp khai trương công ty, cửa hàng hoặc lễ tết. Với ý nghĩa phong thủy tích cực, tranh hoa mai sẽ mang đến may mắn và hạnh phúc cho gia chủ. Chắc hẳn người nhận quà sẽ vô cùng cảm kích trước tấm lòng của bạn.