Tranh hoa sen bằng vàng lá 24k làm quà tặng cao cấp và ý nghĩa

Tranh hoa sen bằng vàng lá 24k làm quà tặng cao cấp và ý nghĩa

Ngày đăng: 04/09/2023 02:53 PM

  Ý nghĩa tranh hoa sen dát vàng

  Hoa sen được coi là biểu tượng của sự thuần khiết bởi dù sống trong đầm lầy nhưng hoa sen vẫn dâng cho đời hương thơm ngan ngát. Treo Tranh hoa sen trong nhà sẽ giúp tinh thần thư thái, cuộc sống cân bằng, điều hòa luồng khí tốt tích cực.

   

   

  Bức tranh sen thơm trong hồ được chế tác cực kỳ sống động, tự nhiên, xứng đáng là một tuyệt phẩm dành tặng khách hàng, đối tác nước ngoài. Từng cánh hoa sen, lá sen, cành sen được làm thủ công mềm mại, tạo nên sự hài hòa của bức tranh. Treo bức hoa sen trong nhà, nơi làm việc sẽ giúp tinh thần thư thái, nhẹ nhàng, bình yên.

   

   

  Mệnh tương hợp với tranh phong thủy hoa sen

  Tranh hoa sen là biểu tượng đem đến sự may mắn, cát vượng cho những người hợp tuổi, hợp mệnh. Vì sen thuộc hành Thủy nên chỉ phù hợp với những người có mệnh tương sinh, tương hợp trong Ngũ hành.

  Theo thuyết Ngũ hành thì Kim sinh Thủy, vậy nên người mệnh Kim rất tương hợp với thể loại tranh hoa sen.

   

   

  Người mệnh Kim nên treo tranh phong thủy hoa sen trong phòng khách, phòng trà. Nơi có luồng sinh khí dồi dào, phù trợ sự may mắn, an nhàn và thanh tịnh trong cuộc sống. Nếu treo tranh tại chỗ làm việc sẽ thu hút cát vượng và tài lộc dồi dào cho sự nghiệp.

  Chủ đề tranh phong thủy sen tương hợp với người mệnh Mộc là tranh hoa sen cá chép hoặc tranh hoa sen mạ vàng.

   

   

  Nên mua tranh hoa sen dát vàng ở đâu uy tín, giá tốt?

  Dòng tranh hoa sen dát vàng là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi dòng tranh này đáp ứng đầy đủ các yếu tố về:

  • Sự sang trọng, đẳng cấp

  • Tính thẩm mĩ cao

  • Giá trị tinh thần

  Tìm địa chỉ uy tín để mua được tranh hoa sen đẹp, cao cấp là điều không khó. Nhưng để tìm được một địa chỉ cung cấp sản phẩm tranh hoa sen mạ vàng thật, đẳng cấp nghệ thuật, mà giá cả lại hợp lý lại là điều cực khó.

   

   

  Đồ đồng Việt là một điểm đến quen thuộc của rất nhiều đơn vị doanh nghiệp ngân hàng và doanh nhân thành đạt. Nơi mà họ luôn được tư vấn tận tình để chọn cho mình những bức tranh phong thủy cao cấp và ưng ý nhất.

  Thương hiệu: Đồ đồng Việt

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com

  Đồ đồng quà tặng vàng 24k cao cấp : dodongvietvn.vn