Tranh Trống Đồng, Sen Vàng mẫu mới tại TP HCM

Tranh Trống Đồng, Sen Vàng mẫu mới tại TP HCM

Ngày đăng: 31/08/2023 11:53 AM

  Tranh Trống Đồng, Sen Vàng mẫu mới tại TP HCM. Đồ đồng Việt là đơn vị chuyên chế tác sản xuất các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ cao cấp theo yêu cầu đặt hàng của quý khách với mẫu mã độc quyền và kích thước không giới hạn. Dưới đây là bức tranh được chế tác theo đơn đặt hàng của Quý khách hàng ( Kích thước khổ lớn 176cmx107cm), Ngoài ra, Tranh Trống đồng hoa sen đồng còn có các cỡ khác theo kích thước lỗ ban, Quý khách có thể tham khảo và đặt hàng theo yêu cầu theo các kích thước sau:

  Tranh Trống Đồng, Sen Vàng

  Tranh mặt trống đồng luôn tạo được sức hút mạnh mẽ với người chơi tranh. Nó không chỉ đẹp, tinh xảo mà còn vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Hôm nay Đồ đồng Việt xin giới thiệu đến quý khách hàng tác phẩm tranh mặt trống đồng hoa sen đồng cao cấp để trang trí hoặc làm quà biếu tặng.

  Lý do nên lựa chọn tranh mặt trống đồng hoa sen

  Bức tranh là sự kết hợp giữa 2 biểu tượng văn hóa đặc sắc của Việt Nam đó là trống đồng và hoa sen. Hoa sen sống trong đầm lầy nhưng vẫn tỏa hương thơm thanh khiết. Đây là loài hoa tượng trưng cho lối sống đẹp, giản dị, thanh tao, thoát tục. Biểu tượng lọ hoa sen cua đuổi tà khí, giúp con người xóa bỏ mọi ưu phiền, sầu não.

  Mặt trống đồng thể hiện nhân sinh quan về cuộc đời của người Việt. Các họa tiết trên mặt trống chuyển động không ngừng sẽ mang lại dương khí dồi dào. Nhìn vào mặt trống ta có thể xác định được dòng chảy thời gian với 4 mùa trong năm nên đây được coi là biểu tượng của sức mạnh đoàn kết. Trống thời thời xưa thuộc sở hữu của vua chúa, quan lại nên có mang ý nghĩa trong đường công danh sự nghiệp