Tranh Tùng Hạc Bằng Đồng trang trí phòng khách

Tranh Tùng Hạc Bằng Đồng trang trí phòng khách

Ngày đăng: 31/08/2023 11:59 AM

  Tranh Tùng Hạc Bằng Đồng trang trí phòng khách, Tranh tùng hạc bằng đồng là dòng tranh được mọi người yêu thích hiện nay, bởi tính trang trí nội thất cao. Tranh mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và được coi là bức tranh phong thủy treo trong gia đình nhằm thu hút vượng khí, hỗ trợ gia chủ về sức khỏe, may mắn, tài lộc.

  Tranh Tùng Hạc Bằng Đồng

   

  Ý nghĩa bức tranh tùng hạc trong phong thủy

  + Hình ảnh Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà vẫn xanh tươi. không đổ thể hiện sức sống bền bỉ, mãnh liệt. Cây tùng còn được gắn liền với hình ảnh người quân tử, luôn hiên ngang giữa những bão giông cuộc đời. Trong phong thủy cây tùng ngoài ý nghĩa trường thọ, cây tùng mang nguồn năng lượng mạnh còn có khả năng trừ tà, xua đuổi nên cây tùng mang lại sự bình yên, may mắn cho mọi người.

  + Chim Hạc là loài đứng đầu trong họ lông vũ, được xem là ‘nhất phẩm điểu’ mang tính cách của một người quân tử. Chim hạc còn được ví như là chim tiên, người ta nói hạc có khí phách và phong độ của bậc tiên nhân đạo sĩ.

  + Trong phong thủy hình ảnh Chim Hạc đang bay vút lên lên trời đại diện cho một thế giới bên kia tốt đẹp, phiêu du. Hạc trắng bay vút lên trời xanh còn là biểu tượng của trí tuệ. Hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa cất cánh lên bầu trời.

  + Hình ảnh chim hạc bay thấp thoáng giữa những đám mây lại mang ý nghĩa về sự uyên bác và sáng suốt, cũng như cuộc sống vương giả. Hình ảnh này còn hàm ý chủ nhân đang vươn đến một vị trí cao, đầy quyền lực hơn.

  + Với những chú hạc đang nô đùa xung quanh những cây tùng, đại diện cho sức chịu đựng dẻo dai, kiên cường của gia chủ để có được cuộc sống danh tiếng, giàu sang.

  Cách treo tranh tùng hạc diên niên trong phong thủy

  + Tranh tùng hạc diên niên đặc biệt tốt cho những người tuổi Tỵ. Nếu treo trong nhà, nên treo trong phòng khách hoặc phòng riêng, và treo tranh đồng mỹ nghệ tùng hạc diên niên ở hướng Nam và Tây Bắc.

  + Để phát huy tốt nhất tính ứng dụng trong phong thủy, nên treo tranh tùng hạc diên niên trong phòng khách để mang tới phú quý, cát tường, tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp trong không gian.

  + Theo ngũ hành: Tranh tùng hạc diên niên đại diện cho hành Thủy, rất phù hợp với những người mạng Mộc hoặc Thủy, sẽ đem lại nhiều may mắn trong sự nghiệp.

  + Tuyệt đối không treo tranh tùng hạc diên niên ở phòng bếp, phòng tắm.