Tranh vàng 24k thuận buồm xuôi gió làm quà tặng thầy cô dịp 20-11

Tranh vàng 24k thuận buồm xuôi gió làm quà tặng thầy cô dịp 20-11

Ngày đăng: 04/09/2023 11:38 AM

  Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió

  Mượn các hình ảnh của thiên nhiên để làm đề tài của tranh ảnh được giới nghệ thuật rất ưa chuộng. Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió được thể hiện qua việc khắc họa hình ảnh là một chiếc thuyền buồm căng đầy gió trôi ở trên biển với đầy niềm tin và hy vọng vào sự thắng lợi ở phía trước. Mẫu tranh trở thành tranh phong thủy được giới buôn bán, kinh doanh lựa chọn hàng đầu.

   

  Tranh thuận buồm xuôi gió vàng lá 24k với tính thẩm mỹ riêng nhưng đều thể hiện những ý nghĩa sâu sắc: mang lại sự may mắn, thành công, suôn sẻ cho gia chủ trong mọi việc. Phân tích từng hình ảnh, ta càng thấy bức tranh có ý nghĩa sâu sắc.

   

   

  Thuyền buồm là phương tiện duy nhất có thể đi lại trên mặt biển, giúp con người vận chuyển hàng hóa, đánh bắt cá biển,... xuất hiện từ xa xưa khi các phương tiện di chuyển chưa xuất hiện. Tuy nhiên, lúc đó khoa học chưa phát triển, thuyền buồm được chế tác vô cùng thô sơ, di chuyển chủ yếu là nhờ sức gió và sức người nên cũng gặp rất nhiều khó khăn về thời tiết.

  Vì vậy, trong mỗi chuyến đi, người dân chỉ cầu mong trời quang, mây tạnh, đủ sức gió để căng buồm - câu chúc “thuận buồm xuôi gió” trở thành câu thành ngữ, lời chúc được mọi người sử dụng hàng ngày.

   

   

  Trong tiếng Việt, cặp từ thuận – xuôi có ý chỉ về cùng một phía. Thuận và xuôi còn có nghĩa là mọi việc lúc nào cũng được hanh thông, suôn sẻ, không có gì cản trở.

  Buồm – gió đây được xem là mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Gió nhanh sẽ đẩy thuyền đi nhanh, an toàn. Điều này tượng trưng cho cơ hội, vận may trong kinh doanh, khi thời cơ đến thì làm ăn sẽ phát triển và thuận lợi hơn rất nhiều.

  Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng khi treo tại bất kì không gian nào sẽ mang lại sự sang trọng, hiện đại, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

  Địa chỉ bán tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất tại Sài Gòn

  Khác với các đơn vị trên thị trường, thuê mỗi bên làm một phần và sau đó mới chắp ghép, hoàn thiện bức tranh; Đồ đồng Việt trực tiếp sản xuất tranh vàng quà tặng từ A - Z, chúng tôi chuyên về đồ đồng thủ công mỹ nghệ và trực tiếp sản xuất với hệ thống xưởng đúc đồng và quy tụ các nghệ nhân của làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh nổi tiếng cả nước. Các mẫu tranh đồng ở đây khác hoàn toàn so với các mẫu tranh trên thị trường bởi chúng tôi có những mẫu độc quyền và quy trình chế tác riêng biệt để tạo nên những bức tranh đồng quê cao cấp, đẹp nhất phù hợp làm vật trưng bày và quà biếu tặng.


  Khách hàng hãy tham khảo những mẫu tranh sẵn có trên website và đánh giá khách quan về các sản phẩm của chúng tôi. Với uy tín và chính sách bảo hành sản phẩm đến, Đồ đồng Việt nói không với các mẫu tranh hàng chợ, hàng thông thường nên nếu là một người thực sự am hiểu về đồ đồng và hiểu về cái đẹp, giá trị của nghệ thuật, gia chủ có thể tham khảo hết các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất của chúng tôi để chọn được mẫu tranh ưng ý nhất.

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com