Trâu bằng đồng với ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy

Trâu bằng đồng với ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy

Ngày đăng: 31/08/2023 01:40 PM

  Trong các con vật thì con Trâu có vẻ được nhắc đến khá mờ nhạt vì nó không linh thiêng như Long – Lân – Quy – Phụng. Tuy nhiên trong phong thủy,Trâu được nhiều người ưa chuộng bởi nó mang nhiều đức tính như sự hiền lành, chăm chỉ bền bỉ, cần cù và mạnh mẽ. Trâu là biểu tượng cho sự an lành, no đủ. Tr ong sơ đồ Bát quái, trâu thuộc quẻ Khôn về đất đai có ý nghĩa sự thịnh vượng, bền vững.

  “Biến hung thành cát” với Trâu đồng phong thủy

  Trong phong thủy, chúng ta bắt gặp hình ảnh con trâu được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau như tranh hội họa, điêu khắc… Bạn muốn chọn lựa vật phẩm con trâu để bày trí mang lại nhiều hiệu quả thì cần chú ý đến chất liệu tạo tác. Tượng trâu bằng đồng đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

   

   

  Chất liệu này mang Kim khí rất tốt để thu hút tài lộc vào nhà. Bạn là thương gia kinh doanh các việc như bất động sản hay đầu tư dài hạn thì chất liệu của vật phẩm này có lợi rất nhiều cho bạn. Ngoài việc thu hút tài lộc thì biểu tượng trâu phong thủy còn dùng để chế hóa, trấn yêm các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng và biến hung thành cát.

  Nếu bạn có điều kiện kinh tế thì hãy chọn một chú trâu bằng chất liệu đồng mạ vàng bởi toàn thân chú trâu có ánh sáng màu kim sẽ giúp nghiệp tiến nhanh chóng, thu hút tài lộc vào dồi dào. Ngoài tác dụng phong thủy nó còn khẳng định sự giàu sang cho tầng lớp của mình.

   

   

  Bạn lưu ý cách bày trí vật phẩm này là đặt trâu ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc là thích hợp nhất, nên kiêng kỵ đặt trâu ở hướng Nam hoặc Tây Nam. Bạn có thể đặt trâu ở phòng khách, trên bàn làm việc tránh đặt nơi tối, không sạch sẽ.

  Bạn có phải là người tuổi Tỵ, Dậu, Hợi, Tý hay Sửu không? Nếu bạn tuổi này thì đừng chần chừ nữa, hãy chọn biểu tượng trâu sử dụng vì vật phẩm phong thủy này sẽ phát huy tác dụng cho các tuổi này đấy!

  Bạn hãy ghé qua showroom của Đồ đồng Việt để lựa chọn cho mình những món vật phẩm phong thủy ưng ý nhé!

  Điện thoại: (028) 668 63061

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com