Treo tranh đồng dát vàng phong thủy kích tài vượng vào nhà

Treo tranh đồng dát vàng phong thủy kích tài vượng vào nhà

Ngày đăng: 30/08/2023 03:35 PM

  Treo tranh đồng dát vàng phong thủy kích tài vượng vào nhà, Nếu nói cái nôi của thuật Phong Thủy thì đó chính là Trung Quốc. Đây là nơi tranh phong thủy ra đời và phổ biến. Tranh phong thủy là tranh dùng để trấn yểm sinh khí, tài lộc, điềm lành, sức khỏe ..., đồng thời tranh phong thủy còn có tác dụng xua đuổi tà ma. Nếu có tranh Phong Thủy trong nhà, gia chủ sẽ cảm thấy may mắn, an nhàn tập trung làm ăn, kinh doanh. Tranh phong thủy tại QUÀ TẶNG LƯU NIỆM không chỉ có chức năng phong thủy mà còn có chức năng làm đẹp cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và quyến rũ.

  tranh đồng dát vàng

  Để công việc được thuận lợi, rất nhiều doanh nhân đã lựa chọn mua và trưng bày những vật phẩm phong thủy trong nhà để cầu tài lộc và thành công. Vật phẩm được lựa chọn phổ biến bởi các doanh nhân là rồng, tranh phong thủy, Kỳ Lân,….

  tranh đồng dát vàng

  Còn với tranh phong thủy, cá chép chiếm một vị trí quan trọng. Cá trong tiếng Hán mang ý nghĩa là sung túc, chính vì vậy những bức tranh cá chép phong thủy mang đến sự giàu sang, phú quý.

  Tranh mạ vàng là một trong những sản phẩm quà tặng được yêu thích nhất tại Đồ đồng Việt bởi sự sang trọng, ý nghĩa mà những món quà tặng bằng đồng này mang lại. Tranh đồng mạ vàng là sản phẩm dịch vụ cao cấp của Đồ đồng việt dùng trang trí nội thất phong thủy phòng khách gia đình,cơ quan,khách sạn,biệt thự sang trọng tại hà nội,hcm hiện đại nhất hiện nay. Tranh đồng dát vàng 24k sang trọng và giá trị nhất hiện nay phù hợp cho mọi không gian sang trọng và đẳng cấp.

  Tranh đồng mạ vàng là mẫu tranh 3d cao cấp dành cho không gian sang trọng và giá trị cho căn hộ cao cấp,biệt thự gia đình đẹp và chất lượng bậc nhất trong thiết kế không gian nội thất gia đình người Việt. Một số sản phẩm tranh đồng mạ vàng tiêu biểu tại Đồ Đồng Việt Các sản phẩm tranh chữ mạ vàng: Khách hàng có thể lựa chọn, đặt hàng các loại tranh chữ theo sở thích như chữ phúc, lộc, thọ, tâm, trí, đức, dũng...

  tranh đồng dát vàng

  Tranh linh vật mạ vàng: Đặt tranh linh vật trong nhà để mang lại may mắn về công danh và tài lộc như tranh rồng, tranh ngựa, gà, phượng, mã đáo thành công... Tranh phong cảnh: Các bức tranh phong cảnh, thiên nhiên cũng là một món quà tặng đầy ý nghĩa dành tặng khách hàng, đối tác nước ngoài như tranh chùa một cột, văn miếu... các bức tranh mừng thọ ý nghĩa dành tặng ông bà, người cao tuổi, khung tranh đa dạng, phù hợp với bức ảnh. Món quà tặng phong thủy đầy ý nghĩa này chính là cách để bạn thể hiện lòng thành, mong muốn công danh và tài lộc của người được tặng luôn phát triển, thịnh vượng.