Trống đồng Đông Sơn đúc thủ công

Trống đồng Đông Sơn đúc thủ công

Ngày đăng: 31/08/2023 11:16 AM

  Địa chỉ đúc trống đồng Đông Sơn tại TP HCM, Trống đồng Ngọc Lũ cao 60cm là sản phẩm tiêu biểu tại làng nghề đúc đồng Đại Bái. Đây là vật dng thường được dùng để trang trí phòng khách, trưng bày trong viện bảo tàng dân tộc học hay dùng làm quà tặng văn hóa rất ý nghĩa.

   

   

  Trống đồng có kích thước chiều cao 60cm được làm từ nguyên liệu đồng đỏ nguyên chất. Quá trình đúc trống đồng được thực hiện theo phương pháp thủ công truyền thống, khắc họa rõ nét các hoa văn họa tiết theo giống chiếc trống đồng Đông Sơn cổ.

   

   

  Các hoa văn trên chiếc trống đồng được chạm trổ một cách tinh xảo, thể hiện cuộc sống, tập tục và văn hóa cộng đồng của người Việt Cổ. Ngôi sao nhiều cánh ở giữa tượng trưng cho mặt trời Bao quanh ngôi sao là hình người, động vật và các hình học Trên thân trống có hình các hoa văn hình chim cổ, hình chiếc thuyền…

  Quai trống được làm theo hình dây thừng bện Để đúc được chiếc trống đồng đỏ này, đòi hỏi các nghệ nhân đúc đồng phải có tay nghề và kỹ thuật tốt, giàu kinh nghiệm thì mới đúc được chiếc trông có hoa văn chìm nổi khác nhau như vậy.

   

   

  Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên nhận đúc trống đồng Ngọc Lũ cỡ lớn tại Sài Gòn, Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đúc trống đồng với nhiều chất liệu đồng và kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu và mục đích của khách hàng.

  Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hay có nhu cầu đặt mua sản phẩm trống đồng Ngọc Lũ 60cm

  Điện thoại: (028) 668 63061

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com