Tử vi của người tuổi Mão trong năm 2021

Tử vi của người tuổi Mão trong năm 2021

Ngày đăng: 29/08/2023 04:27 PM

  Năm 2021 tử vi người tuổi Mão như thế nào là điều quan tâm của nhiều người. Biết được một số điểm đặc trưng tuổi Mão sẽ giúp bạn thuận lợi, gặp nhiều may mắn hơn trong năm mới. Bài viết sau đây của Gold Việt sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin về tính cách, tử vi của người thuộc tuổi này. 

  Tử vi của người tuổi Mão trong năm 2021 

  - Xét về tổng quát năm 2021 tuổi Mão khá bình ổn, không có quá nhiều sự xáo trộn. Trong năm 2021 những người tuổi Mão nên cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, điều tiếng không đáng có. 
  - Về công danh, những công việc tồn đọng từ năm trước có khả năng sẽ được giải quyết triệt để trong năm nay. Bên cạnh đó, nếu có những cơ hội mới thì nên lập tức nắm bắt để gặt hái được thành công. Ngoài ra trong năm nay bạn nên mở lòng hơn để đón nhận những niềm hạnh phúc bất ngờ về tình duyên.  

  Người tuổi Mão hợp với tuổi nào trong làm ăn 

  - Tuổi Mão kết hợp cùng tuổi Dần có ưu điểm là tạo được đà thăng tiến. Từ kinh nghiệm, mặt tốt của mình mà họ sẽ bổ trợ cho nhau cùng phát triển. Hai tuổi này song hành trong công việc, cuộc sống giúp đỡ nhau hoàn thành sớm mục tiêu đề ra.  
  - Tuổi Mão kết hợp cùng tuổi Mão được coi là mối quan hệ làm ăn tốt nhất. Một số những mảng kinh doanh phát huy được khả năng của cả hai con giáp là buôn bán đồ quý, gốm sứ, văn phòng tư vấn tâm lý, luật….
  - Tuổi Mão kết hợp cùng tuổi Thìn được coi là mối quan hệ bổ trợ cho nhau cùng tiến lên trong kinh doanh, làm ăn. Trong đó tuổi Thìn đóng vai trò vạch ra kế hoạch, định hướng còn tuổi Mão đảm nhiệm quy trình vận hành, thực thi.  

  Tuổi Mão kết hợp làm ăn cùng người tuổi nào là câu hỏi của nhiều người

  - Tuổi Mão kết hợp cùng người tuổi Mùi có tỷ lệ phát triển rất cao. Trong đó sự lơ đễnh của người tuổi Mùi sẽ được khắc phục nhờ sự nhìn xa trông rộng, thông tỏ của người tuổi Mão. Chính vì thế, chuyện làm ăn nhanh chóng phất lên như diều gặp gió .
  - Tuổi Mão kết hợp cùng tuổi Tuất khá khả quan. Lý do là người tuổi Tuất được biết đến với sự tận tụy, nhanh trí khi làm cùng người tuổi Mão có trí tuệ sẽ giúp nhau cùng phát triển. 
  - Người tuổi Mão kết hợp cùng tuổi Hợi được coi là mối quan hệ cộng sinh. Những người tuổi Hợi thường gặp nhiều may mắn, viên mãn vì thế khi làm ăn, kinh doanh với tuổi Mão sẽ mang đến thành công trong một thời gian ngắn.

  Một vài vật phẩm phong thủy mạ vàng giúp người tuổi Mão thuận lợi trong công việc

  - Theo dân gian truyền lại thì tượng mèo chính là linh vật của tuổi Mão có thể giải trừ vận đen, xui rủi. Không những thế loại tượng này còn mang lại sự giàu sang, phú quý cho gia chủ.  

  Tượng mèo mang lại cát tường, may mắn 

  - Rồng là loài vật đứng đầu trong tứ linh. Sở hữu món quà tặng mạ vàng này trong nhà sẽ giúp người tuổi Mão trấn giữ phong thủy, suôn sẻ trong công việc, hanh thông trong cuộc sống.

  Rồng là loài vật mang lại công danh cho tuổi Mão

   Nhiều người tuổi Mão thường sử dụng tượng linh vật chó để trấn giữ, cầu danh lợi. 

  Tượng linh khuyển có tác dụng trấn an, trừ tiểu nhân hãm hại

   
   - Tượng heo cũng là món quà tặng mạ vàng đem lại may mắn về công danh và sự nghiệp. Linh vật này không những có tác dụng về mặt thẩm mỹ mà còn đem lại sự sung túc, phú quý.

  Tượng heo là món quà tặng mạ vàng tốt cho công danh người tuổi Dần

   Tượng tỳ hưu trong phong thủy hàm chứa ý nghĩa tốt lành, là biểu tượng cho giàu sang, vật chất đuề huề. Sở hữu tượng này sẽ giúp gia chủ làm ăn tấn tới, phát đạt. 

  Tượng tỳ hưu là món quà tặng mạ vàng cao cấp
   
  Tượng Dê mang lại may mắn, thuận lợi trong kinh doanh. Ngoài ra tượng dê còn  có thể giúp người tuổi Mão ngăn chặn thị phi, tiểu nhân ngáng đường, cản trở công danh. 

  Liên hệ tư vấn sản phẩm 

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236