Tử vi của người tuổi Mùi trong năm Tân Sửu 2021

Tử vi của người tuổi Mùi trong năm Tân Sửu 2021

Ngày đăng: 29/08/2023 04:52 PM

  Năm mới đến cũng là lúc nhiều người đặt ra câu hỏi liệu rằng thời gian sắp tới mình có gặp được may mắn và suôn sẻ hay không? Chính vì thế, việc xem tử vi sẽ giúp bạn lường trước được những thách thức và nắm bắt được thời cơ trong năm Tân Sửu. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết về tử vi của người tuổi Mùi năm 2021.

  Tử vi của người tuổi Mùi trong năm 2021

  Tử vi của người tuổi Mùi trong năm 2021 không có quá nhiều biến đổi đột ngột mà là sự xen lẫn giữa tốt và xấu. Riêng đối với con đường công danh, sự nghiệp thì tuổi Mùi sẽ có được những cơ hội mới mẻ, thăng tiến phát triển, kinh doanh mở rộng. Nếu làm trong lĩnh vực hành chính, văn phòng thì bạn cũng có nguy cơ thay đổi chỗ làm. Tuy nhiên cần hạn chế tranh cãi, bất đồng ý kiến với đồng nghiệp vì sẽ khiến bạn gặp rắc rối. Thay vì đó, nên lắng nghe ý kiến của mọi người nhiều hơn bởi nó có thể giúp đỡ đắc lực cho bạn trong những dự định sắp đến. 


  Về lĩnh vực tài chính thì năm Tân Sửu hứa hẹn người tuổi Mùi sẽ có được một khoản tiền lời lớn nếu đầu tư nhanh nhạy, nắm bắt đúng lúc và thêm một chút may mắn. Để tăng thêm vượng khí, bạn có thể mua tượng dê phong thủy trưng trong nhà. 

  Về chuyện tình cảm, hôn nhân, gia đình thì năm 2021 người tuổi Mùi có nguy cơ gặp phải những khúc mắc, bất hòa giữa các thành viên trong cùng một nhà hoặc anh em họ hàng. Chính vì thế, bạn nên kiềm chế sự nóng nảy khi xuất hiện xung đột, trao đổi kịp thời bằng đối thoại để tránh sứt mẻ tình cảm. Đối với những người chưa lập gia đình thì năm Tân Sửu có khả năng sẽ lập gia đình hoặc bước lên một giai đoạn mới thăng hoa hơn.

  Tuổi Mùi hợp với những tuổi nào?

  Tuổi Mùi kết hợp với tuổi Tý được đánh giá là tương đối hợp, tuy nhiên không mang đến thành tựu quá lớn lao. Tuổi Mùi kết hợp cùng tuổi Dần cũng có khả năng thành công nhưng nếu thời gian ngắn, không nên làm ăn lâu dài vì sẽ nảy sinh mâu thuẫn ảnh hưởng đến lợi ích.
  Tuổi Mùi kết hợp làm ăn với tuổi Mão là mối quan hệ lý tưởng trong đó người tuổi Mùi sẽ chiếm ưu thế về lợi ích hơn. Để tăng thêm công năng về phong thủy thì người tuổi Mùi có thể trưng tượng dê phong thủy trong nhà để tăng vận may tài lộc trong làm ăn, kinh doanh, buôn bán. 

  Tượng dê phong thủy mang lại may mắn cho người sở hữu

  Một vài vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Mùi

  Tượng dê phong thuỷ mạ vàng là vật phẩm phong thủy hàng đầu được mọi người ưu ái lựa chọn trong năm 2021. Lý do đây chính là linh vật của tuổi Mùi, mang lại công danh, tài lộc, giúp hạn chế được những vận đen, xui rủi đeo bám cả trong cuộc sống lẫn công việc. 
    

  Ngoài ra, quà tặng phong thủy mạ vàng gà, mèo và heo cực kỳ lý tưởng đối với người tuổi Mùi bởi tuổi Mùi rất hợp với tuổi Hợi, Dậu. Bày trí những tượng này trong nhà, phòng làm việc sẽ tăng cường công năng phong thủy, trấn an, cải thiện vận số, đường công danh mở rộng, bình an trong gia đạo, cuộc sống. 
   

  Quà tặng phong thủy mạ vàng gà hợp tuổi Mùi

   Tượng heo nằm trong tam hợp Hợi Dậu Mùi
   
   
  Bên cạnh đó quà tặng phong thủy mạ vàng mô hình thuyền hoặc tranh thuyền buồm cũng được nhiều người lựa chọn. Thuyền buồm đại diện cho thông điệp “thuận buồm xuôi gió” sẽ giúp cho cuộc đời thẳng đường tiến bước, không bị cản trở.