Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Tân Sửu 2021

Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Tân Sửu 2021

Ngày đăng: 29/08/2023 04:32 PM

  "Tử vi trong năm mới 2021" là cụm từ được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Chính vì thế bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một số điểm quan trọng về tử vi của người tuổi Thìn trong năm Tân Sửu này! Cùng theo dõi để biết đâu có được vài thông tin hay ho bạn nhé!

  2. Tử vi của người tuổi Thìn trong năm 2021 

  - Về đường công danh thì những người tuổi Thìn cần cẩn trọng hơn trong việc đưa ra những đường lối, quyết sách. Họ cần tránh có những tư tưởng nóng vội vì rất dễ làm hỏng chuyện lớn. 
  - Về tình hình tiền tài thì những người tuổi Thìn có vẻ khả quan hơn. Đặc biệt là trong những tháng cuối năm. 
  - Chuyện tình duyên của tuổi Thìn vào năm Tân Sửu có nhiều bước tiến khởi sắc so với năm cũ. Tình cảm sẽ giải quyết được nhiều sự mâu thuẫn, bất hòa.

  3. Người tuổi Thìn hợp với tuổi nào trong làm ăn 

  - Tuổi Thìn kết hợp với tuổi Tý là mối quan hệ cùng có lợi. Tuy nhiên để có thể phát triển lâu dài thì người tuổi Tý nên theo sự chỉ đạo của người tuổi Thìn.  
  - Tuổi Thìn kết hợp với người tuổi Dần được coi là lý tưởng nhất. Cả hai đều có những thế mạnh nổi trội bổ sung cho nhau và mang đến thành công. Đặc biệt trong các lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu thì mối quan hệ này sẽ phát huy hiệu quả lớn nhất!

  - Tuổi Thìn kết hợp với người tuổi Mão được đánh giá là tương đối hòa hợp. Trong mối quan hệ này thì người tuổi Mão cần để người tuổi Thìn đưa ra ý tưởng, nắm vai trò quyết định. Còn người tuổi Mão sẽ góp ý, làm theo sự chỉ định của tuổi Thìn.
  - Tuổi Thìn kết hợp với tuổi Tỵ khá ăn ý. Điều quan trọng là cần sự tự giác và ý thức của cả hai bên. Người tuổi Tỵ không nên ỉ lại vào tuổi Thìn vì sẽ có khả năng gây ra bất hòa.  
  - Tuổi Thìn kết hợp với tuổi Thân theo tử vi là tốt. Họ sẽ cùng nhau đưa ra ý tưởng hợp tác làm ăn, cùng nhau "đồng cam cộng khổ", nhanh chóng đạt được thành công vang dội. 
  - Tuổi Thìn kết hợp với người tuổi Dậu là mối quan hệ khá ôn hòa. Tuy nhiên khi làm ăn cần phân chia rõ nhiệm vụ của từng người. 

  4. Một vài vật phẩm phong thủy mạ vàng giúp người tuổi Thìn thuận lợi trong công việc

  - Linh vật của tuổi Thìn là rồng, vì thế nếu sở hữu tượng này sẽ giúp đường công danh sáng lạn, bay cao như diều gặp gió. 
   - Tượng khỉ hàm chứa ý nghĩa phong tước, phong hầu. Về phong thủy hình ảnh tượng khỉ mang lại vượng khí, mang lại sự thăng tiến, lên chức cho người sở hữu. 

   

  Tượng khỉ mang ý nghĩa chức tước, quyền cao chức trọng

  - Linh vật chuột giúp mang lại tài lộc, tiền tài, địa vị đối với người tuổi Thìn. Không những thế, người tuổi Thìn còn gặp được quý nhân phù trợ trong công việc và cuộc sống. 

  Tượng chuột là món quà tặng mạ vàng độc đáo, ý nghĩa tiền tài

  - Nếu bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì sở hữu mô hình thuyền mạ vàng là lựa chọn vô cùng thích hợp. Với ngụ ý "thuận buồm, xuôi gió", đường công danh của người tuổi Thìn sẽ thẳng đường tiến lên, gặp nhiều may mắn, thuận lợi. 

  Thuyền buồm mạ vàng với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió

  - Thiềm thừ là hình ảnh cóc đang ngậm tiền vàng mang đến ý nghĩa phong thủy tích cực. Vật phẩm phong thủy này có thể chiêu tài, mang lại tiền tài, sự nghiệp rộng mở. 

  Cóc ngậm tiền là món quà tặng mạ vàng ý nghĩa tài lộc 

  - Tỳ hưu được biết đến là loài chỉ ăn vàng bạc, châu báu. Chính vì thế đây là món quà tặng mạ vàng được giới kinh doanh đặc biệt ưa chuộng. Sở hữu linh vật này sẽ gửi gắm ngụ ý cầu mong sự giàu sang, phú quý bền vững không để thất thoát ra ngoài.  

  Tỳ hưu là linh vật mang lại tiền tài, danh vọng

  Mong rằng những chia sẻ của Đồ đồng Việt về tử vi của người tuổi Thìn sẽ mang lại cho bạn một số thông tin thú vị. Đừng quên sở hữu một vài vật phẩm phong thủy chất lượng để gặp được nhiều may mắn trong năm mới bạn nhé!

  Liên hệ tư vấn sản phẩm 

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236