Tử vi của người tuổi Tuất trong năm 2021, bạn đã biết chưa?

Tử vi của người tuổi Tuất trong năm 2021, bạn đã biết chưa?

Ngày đăng: 30/08/2023 09:05 AM

  Tử vi của người tuổi Tuất trong năm 2021 hiện là chủ đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Tìm hiểu một số thông tin thú vị trong năm Tân Sửu thậm chí sẽ giúp hạn chế được nhiều sự cố, giảm thiểu được những rủi ro không đáng có và khiến bản thân nắm bắt được nhiều cơ hội tốt hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những chia sẻ về tử vi người tuổi Tuất! 

  Tử vi của người tuổi Tuất trong năm 2021

  Tử vi của người tuổi Tuất trong năm 2021 là sự đan xen giữa vận may và trở ngại. Cần lưu ý là may mắn không tự nhiên xuất hiện mà bạn cần phải biết chớp đúng thời cơ, nắm bắt đúng thời điểm, không nên do dự. Trong công việc, người tuổi Tuất năm 2021 có khả năng lớn được lên chức hoặc đạt được nhiều thành tựu ngoài mong đợi. Để tăng cường vận may trong cuộc sống, công danh thì bạn nên sở hữu tượng chó phong thủy trong nhà. Vị trí thích hợp là đặt tại các vị trí trang trọng, sạch sẽ như: bàn làm việc, phòng khách. 

  Trong lĩnh vực tình cảm, hôn nhân gia đình thì đối với những người chưa gia đình dễ dàng kết hôn năm Tân Sửu. Những người đã kết hôn thì mối quan hệ giữa các thành viên tương đối hòa hợp, bình an không gặp trắc trở.  

  Một vài vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Tuất

  Đối với người tuổi Tuất thì tượng chó phong thủy sẽ là vật phẩm phong thủy hàng đầu. Tượng chó phong thủy có khả năng thu hút vượng khí, trấn giữ nhà cửa. 

  Bên cạnh đó, người tuổi Tuất có thể trưng tượng ngựa và hổ trong nhà để mang lại sự bình an, phát huy công năng phong thủy tích cực. Lý do là theo tử vi tam hợp được quan niệm là Dần Ngọ Tuất.

  Quà tặng phong thủy mạ vàng thiềm thừ ngậm tiền vàng hoặc tranh chữ mạ vàng cũng được nhiều người lựa chọn. Đây vừa là vật trang trí nhà vừa mang lại công năng phong thủy tích cực cho gia chủ. 

   

  Nếu bạn yêu thích văn hóa lịch sử thì nên lựa chọn quà tặng phong thủy mạ vàng mô hình trống đồng. Vật phẩm này vừa giúp cho gia chủ có công danh bền vững, của cải dồi dào vừa tránh được sự ngáng trở của tiểu nhân.