Tử vi của người tuổi Tỵ trong năm 2021, bạn đã biết chưa?

Tử vi của người tuổi Tỵ trong năm 2021, bạn đã biết chưa?

Ngày đăng: 29/08/2023 04:36 PM

  Trong tất cả các con giáp thì tuổi Tỵ được đánh giá là con giáp có nhiều nét bí ẩn và hấp dẫn nhất. Những người thuộc tuổi này luôn gợi được sự tò mò, muốn khám phá đối với những người xung quanh. Vậy tử vi của người tuổi Tỵ trong năm 2021 như thế nào, có tốt đẹp hay không? Bài viết dưới đây của Đồ đồng Việt sẽ giải đáp giúp bạn! 

  Tử vi của người tuổi Tỵ trong năm 2021

  Năm Tân Sửu 2021 chính là năm Tam Tai vì thế người tuổi Tỵ sẽ không mấy thuận lợi. Bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều thử thách cả trong công việc lẫn cuộc sống. Cụ thể về công danh có bước phát triển thế nhưng nếu muốn đạt được thành tựu thì người tuổi Tỵ phải cố gắng gấp nhiều lần. Cũng cần lưu ý rằng, năm 2021 không phải là năm của sự di chuyển, đổi mới chính vì thế đừng nên mạo hiểm chuyển việc, đầu tư vào bất cứ một lĩnh vực nào. Bạn cũng sẽ cần dùng đến số tiền không hề nhỏ để chi trả cho công việc, cuộc sống. 


  Năm Tân Sửu người tuổi Tỵ dễ gặp vấn đề về tài chính

  Ngoài ra, trong năm 2021 chuyện tình cảm hay hôn nhân của người tuổi Tỵ không gặp nhiều may mắn. Đối với những người chưa lập gia đình thì có khả năng phát triển mối quan hệ thế nhưng sẽ nảy sinh một số khúc mắc. Bên cạnh đó, không nên vội vàng kết hôn để tránh tan vỡ.  Đối với người đã lập gia đình thì có khả năng phát sinh mâu thuẫn hoặc sự xuất hiện của kẻ thứ 3. 

  Trong lĩnh vực sức khỏe thì người tuổi Tỵ cần chú ý thường xuyên. Có thể bạn sẽ bị bệnh hoặc ốm nặng nên cần đi chữa trị ngay khi mới chớm xuất hiện triệu chứng. Nên chú ý trong vấn đề đi lại, xe cộ di chuyển để tránh được các rủi ro ngoài ý muốn. Nếu bạn muốn hạn chế nguy hiểm thì nên sử dụng quà tặng phong thuỷ mạ vàng là tượng rắn phong thủy. 

  Tuổi Tỵ hợp làm ăn với những tuổi nào?

  Tuổi Tỵ và tuổi Tý được đánh giá là quan hệ hợp tác lý tưởng, có khả năng giúp nhau cùng thành công. Tuổi Tỵ và tuổi Sửu có thể đạt được mối quan hệ bền vững khi hợp tác nhưng khó đạt được thành công rực rỡ. Tuổi Tỵ và tuổi Mão là mối quan hệ tương trợ tuy nhiên phải có thiện chí cao mới bền chặt được. Tuổi Tỵ và tuổi Thìn hợp tác thường người tuổi Tỵ có vai trò chủ đạo.Tuổi Tỵ hợp tác với tuổi Ngọ được đánh giá rất hài hòa, ăn ý. Tuổi Tỵ kết hợp với tuổi Mùi có thể đạt được thành công, tuy nhiên giai đoạn khởi đầu thường nảy sinh khó khăn chính vì thế người tuổi Tỵ nên sở hữu tượng rắn phong thủy trong nhà để công danh thuận lợi hơn. Tuổi Tỵ nếu làm ăn với tuổi Tuất hoặc tuổi Hợi thì nên có tư tưởng thiện chí, bỏ qua các vấn đề nhỏ vì mục tiêu chung để đạt được thành công vang dội. 

  Một vài vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Tỵ

  Tượng rắn phong thuỷ là vật phẩm đứng đầu mang lại may mắn cho người tuổi Tỵ. Rắn chính là linh vật đại diện cho tuổi Tỵ vì vậy bày trí tượng trong nhà sẽ giúp giảm thiểu tối đa các khó khăn, trở ngại trong năm tam tai. Bên cạnh đó, gia đạo cũng tránh được sự lục đục, bất hòa. 

  Không những thế, tam hợp của tuổi Tỵ là Tỵ, Dậu và Sửu nên bày tượng gà, trâu trong nhà, phòng làm việc cũng thúc đẩy việc làm ăn thuận lợi, hanh thông. 

  Quà tặng phong thủy mạ vàng gà hợp với tuổi Tỵ
   

   
  Tượng trâu nằm trong tam hợp Tỵ Dậu Sửu

  Mô hình thuyền cũng là món quà tặng phong thuỷ mạ vàng được người tuổi Tỵ ưa chuộng. Thuyền mạ vàng với ngụ ý “thuận buồm xuôi gió” sẽ giúp mọi sự hanh thông, công danh có nhiều bước khởi sắc tiến về phía trước.

  Mô hình thuyền buồm mạ vàng được chế tác tinh xảo

  Năm 2021 bạn cũng có thể lựa chọn tỳ hưu mạ vàng hoặc cây kim tiền mạ vàng đặt trong nhà. Lý do là các vật phẩm này có công danh thu hút, cất giữ của cải tiền bạc, hạn chế sự thất thoát tiền trong năm hạn. 

  Chậu kim tiền mang ý nghĩa thu hút công danh, tài lộc cho gia chủ 

  Bài viết này của Đồ đồng Việt đã chia sẻ đến bạn những thông tin cụ thể về tử vi của tuổi Tỵ trong 2021. Đừng quên sở hữu tượng rắn phong thủy hoặc các quà tặng phong thủy mạ vàng để có được may mắn bạn nhé! 

  Liên hệ tư vấn sản phẩm

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236