Tượng bò tài chính đồng, linh vật mang lại may mắn cho dân chứng khoán tài chính

Tượng bò tài chính đồng, linh vật mang lại may mắn cho dân chứng khoán tài chính

Ngày đăng: 30/08/2023 10:04 AM
  TƯỢNG BÒ TÀI CHÍNH ĐỒNG MẠ VÀNG 24K

  Mang thông điệp: “KHÔNG BỎ CUỘC”, Tượng bò tài chính khoác trên mình quý linh phong thủy hào khí ngút trời, đây là một cực phẩm phong thủy giúp Kích Hoạt Năng Lượng, Vượt Hiểm Cầu An, tác phẩm được chế tác dành cho những người đứng đầu: lãnh đạo, chính trị gia và doanh nhân thành đạt.

  Bức tượng bò tài chính với kích thước dài 42cm với trọng lượng nguyên khối 10 kg, được chế tác bởi bàn tay khéo léo đầy tài hoa của nghệ nhân Đồ đồng Việt. Bức tượng được đúc bằng đồng đỏ nguyên chất  chạm khoắc hoa văn tinh xảo, phương pháp mạ vàng điện phân 24k.

  Bức tượng bò tài chính phù hợp cho chủ nhân đang trong ngành nghề kinh doanh tài chính chứng khoán, ngân hàng... ý nghĩa phong thủy kích tài lộc và may mắn trong đầu tư kinh doanh.

  Để khắc họa thành công vóc dáng tượng bò tài chính oai linh, hào khí ngút trời. Đội ngũ nghệ nhân Đồ đồng Việt đã mất hơn 20 ngày đêm xây dựng bản vẽ. Mang trên mình quý linh hoa văn tinh xảo hào khí của một dân tộc, bức tượng được chăm chút trong từng chi tiết nhỏ.

  Sự cầu kỳ tinh xảo với hơn 1000 giờ chế tác thủ công, cộng với việc tạo hình trực tiếp bởi nghệ nhân giàu kinh nghiệm khiến bức tượng bò tài chính trở lên sang trọng và độc đáo độc nhất vô nhị.

  Tác phẩm tượng bò sinh lời, tượng bò tài chính là chìa khóa đánh thức sự giàu có, quyền uy cho gia chủ, khiến bất cứ ai có cơ hội diện kiến đều phải kinh ngạc và trầm trồ ngưỡng vọng. Phải một lần chạm tay, quý chủ mới cảm nhận được năng lượng mạnh mẽ chứa đựng trong bức tượng, sức mạnh của đồng quyện lẫn ánh kim của vàng 24k.

  Với thông điệp húc đổ mọi rào cản "KHÔNG BỎ CUỘC", tượng bò tài chính được coi là biểu tượng của sức mạnh, sự kiên trì và sáng tạo. Mỗi lúc đối mặt khó khăn, sẽ là nguồn năng lượng và gợi ý cho chủ nhân giải pháp để nhanh chóng vượt qua.