Tượng bò tài chính,biểu tượng cho tiền tài danh vọng, linh vật phong thủy cho ngành tài chính chứng

Tượng bò tài chính,biểu tượng cho tiền tài danh vọng, linh vật phong thủy cho ngành tài chính chứng

Ngày đăng: 30/08/2023 10:36 AM

  Tượng bò tài chính,biểu tượng cho tiền tài danh vọng, linh vật phong thủy cho ngành tài chính chứng khoán, Ý nghĩa của tượng bò phố Wall trong kinh doanh Tượng bò tài chính, tượng bò phố wall ý nghĩa thiết thực trong kinh doanh chứng khoán, tài chính ngân hàng được phân ra làm 2 thị trường là biểu tượng bò tót và gấu. Thị trường con bò tót dùng để chỉ một thị trường đang trên đà đi lên. Điều đó đặc trưng bởi sự gia tăng đều đặn thị giá của các cổ phiếu.

  Hình tượng linh vật bò phố wall

  Sản phẩm tượng bò phố wall mạ vàng được người nghệ nhân khắc họa với tư thế vô cùng dũng mãnh, húc đổ mọi rào cản đầu hướng về phía trước, cặp sừng nhô lên sắc nhọn, uốn cong như hình lưỡi liềm. Ánh mắt của chú bò phố wall tràn đầy sức sống và sự quyết tâm. Miệng nó há rộng và cho thấy hàm răng phía dưới. Mình tượng bò phố wall căng mộng với nhiều khối cơ bắp. Không những thế, bốn chân của nó cực kỳ khỏe khoắn. Phần đuôi bò khá dài được vắt ngược lên lưng. Nhìn một cách tổng thể, chúng ta dễ dàng thấy được khí thế hừng hực của chú bò rất gần gũi với những đặc điểm chân thực ở ngoài đời.

  Bên cạnh hình dáng sống động, thần thái, sản phẩm còn gây được dấu ấn mạnh mẽ nhờ tông màu sang trọng. Đó chính là sự lấp lánh, tỏa sáng của vàng ròng 24k. Hình thức mạ vàng khéo léo, tinh tế đã tạo nên vẻ đẹp không chút tì vết của sản phẩm linh vật phong thủy xứng tầm đẳng cấp.

  Linh vật tượng bò phố wall mạ vàng phong thủy có ý nghĩa gì?

  Tượng bò phố wall mang hình hài của tượng trâu Việt Nam, trong phong thủy hợp với những người có tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ bởi nó mang đến vận may trong công việc cũng như cuộc sống, sự nghiệp thành đạt, kinh tế vững bền, gia đình hạnh phúc. Đặc biệt, người tuổi Sửu hợp nhất với tượng bò sinh lời phong thủy. Người tuổi Sửu thuộc tuýp người cần cù, chăm chỉ, sống có tinh thần trách nhiệm cao, được mọi người yêu quý.

  Biểu tượng bò phố wall bằng đồng phong thuỷ cũng thể hiện sự bền bỉ kiên trì, sung túc, sự dũng mãnh hiên ngang. Vì thế, khi sử dụng tượng bò phố wall phong thủy, chủ sở hữu sẽ có cuộc sống no đủ, kinh tế vững bền, gia đình an khang, thịnh vượng, hạnh phúc.