Tượng Đại Bàng Bằng Đồng Phong Thủy

Tượng Đại Bàng Bằng Đồng Phong Thủy

Ngày đăng: 30/08/2023 03:33 PM

  Tượng Đại Bàng phong thủy cao cấp, chất lượng

  Có nhiều hình ảnh đại bàng khác nhau như đại bàng cầu (chân đại bàng đạp trên quả địa cầu), đại bàng sư tử (đại bàng đứng trên quả cầu, phía dưới có 3 con sư tử nâng đỡ), đại bàng cắp cá chép, đại bàng vờn rắn hay đại bàng và hổ (còn gọi là tượng anh hùng tương ngộ). quả cầu, phía dưới có 3 con sư tử nâng đỡ), đại bàng cắp cá chép, đại bàng vờn rắn hay đại bàng và hổ (còn gọi là tượng anh hùng tương ngộ).

  Tượng đại bàng mang ý nghĩa tích cực. Nó là vật phẩm phong thủy chấn khí dùng để trấn trạch – trừ tà. Xua đuổi vận đen, khí xấu; Đẩy lùi kẻ tiểu nhân hãm hại…

  Các mẫu tượng đại bàng tung cánh, đại bàng phong thủy đứng trên gốc cây  còn mang ý nghĩa hỗ trợ, thúc đẩy sự nghiệp, nâng cánh cho công danh… Tượng đại bàng có năng lượng rất mạnh. Năng lượng đó tỏa ra từ đôi mắt sắt lạnh, từ móng vuốt, từ cặp mỏ cứng rắn…

  danh… Tượng đại bàng có năng lượng rất mạnh. Năng lượng đó tỏa ra từ đôi mắt sắt lạnh, từ móng vuốt, từ cặp mỏ cứng rắn…

  >>>Xem thêm các mẫu Linh vật phong thủy  giúp gia chủ chiêu tài hút lộc

  Gia chủ tuổi nào hợp trưng bày tượng đại bàng tại gia?

  Tượng đại bàng là mẫu tượng phong thủy có sát khí mạnh, tương đối kén chọn người chơi. Tuy nhiên, các mẫu tượng đại bàng bằng đồng thì lại cân bằng, hài hòa hơn.

  Vì lẽ đó, mọi người đều có thể chơi tượng gỗ đại bàng. Trong đó có những tuổi rất hợp và 1 số tuổi cần thận trọng khi quyết định chơi tượng đại bàng.

  Tuổi Tỵ, tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Thìn… là những tuổi rất phù hợp để chơi tượng đại bàng. Nếu gia chủ tuổi này mà làm lãnh đạo doanh nghiệp, giám đốc, trưởng phòng hay các vị trí trong cơ quan hành chính Nhà nước thì lại càng phù hợp để đặt tượng đại bàng phong thủy.

  Tuổi Mão, tuổi Tí, tuổi Tuất cần thận trọng khi quyết định chơi tượng đại bàng.

  Các tuổi còn lại thì đều có thể đặt tượng đại bàng được. Tuy nhiên, nên đặt tượng đại bàng ở phòng khách, đầu đại bàng hướng ra ngoài.

  LÝ DO BẠN NÊN MUA HÀNG TẠI ĐỒ ĐỒNG VIỆT:

  ·Tư vấn & hỗ trợ 24/7

  ·Miễn phí vận chuyển nội thành

  ·Đóng gói cẩn thận, đảm bảo để vận chuyển cho khách hàng tỉnh lân cận, khách hàng ở xa

  ·Kiểm tra hàng trước khi nhận

  ·Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đúng theo yêu cầu của khách đặt

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT – TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

  Hotline: 0934 789 269  (Mrs. Thực ). Tư vấn tận tâm 24/7

  Mail: dodongviet420@gmail.com