Tượng đại bàng mạ vàng đẹp tinh xảo của Đồ đồng Việt

Tượng đại bàng mạ vàng đẹp tinh xảo của Đồ đồng Việt

Ngày đăng: 30/08/2023 10:25 AM

  Đại Bàng bằng đồng mạ vàng có ý nghĩa như thế nào?

  Biểu tượng đại bàng bằng đồng sử dụng hình ảnh ” Đại Bàng” tung cánh vốn là biểu tượng của sức mạnh, sự dẻo dai và mang tính quyết đoán. Hình tượng đại bàng mang ý nghĩa phong thủy lớn.

  Tính phong thủy của đại bàng được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim oai dũng này. Nó là hiện thân cho sự mãnh mẽ, mãnh liệt, trẻ trung.

  Tượng đại bàng bằng đồng mạ vàng giúp tạo lên nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may cho gia chủ. Từ đó giúp đem lại những may mắn, sự dũng cảm. Mạnh mẽ sẵn sàng đương đầu với khó khăn thử thách tạo tiền đề gặt hái thành công vang rội.

  Tượng đại bàng mạ vàng đẹp tinh xảo của Đồ đồng Việt

  Biểu tượng đại bàng tung cánh mạ vàng được chế tác bằng đồng vàng nguyên chất, bề mặt được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân. Đây không chỉ là chế tác về loài chim được mệnh danh là chúa tể của bầu trời với những phẩm chất đáng ngưỡng mộ, biểu tượng đại bàng tung cánh còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế. Biểu tượng đại bàng tung cánh mạ vàng thể hiện sự mạnh mẽ, uy dũng với đôi mắt tinh anh, sải cánh dang rộng để rèn cho mình chí khí vượt khó như đại bàng. Ý chí đã quyết, tầm nhìn đã được hoạch định thì sự thành công chỉ là câu chuyện của thời gian.

  Biểu tượng đại bàng tung cánh mạ vàng được làm hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt giúp bề mặt lớp vàng tránh mọi tác động bên ngoài và bền mãi với thời gian.

  Tuổi nào hợp với tượng đại bàng?

  Tượng đại bàng là mẫu tượng phong thủy thoát ra sát khí mạnh, khá kén người chơi. Tuy nhiên, các mẫu tượng được làm bằng đồng thì có năng lượng cân bằng và hài hòa hơn.

  Theo đó, gia chủ tuổi Ngọ, Tỵ, Dần, Thìn khá phù hợp để chơi tượng đại bàng, bởi đây đều là những con vật có tính khí mạnh mẽ. Nếu gia chủ là trưởng phòng, giám đốc, lãnh đạo doanh nghiệp hay làm trong cơ quan Nhà nước thì càng phù hợp để đặt tượng đại bàng trong nhà.

  Ngược lại, các tuổi Tuất, Tý, Mão cần thận trọng khi sử dụng loại tượng này.

  Lý do bạn nên mua hàng tại Đồ Đồng Việt:

  • Tư vấn & hỗ trợ 24/7

  • Miễn phí vận chuyển nội thành

  • Đóng gói cẩn thận, đảm bảo để vận chuyển cho khách hàng tỉnh lân cận, khách hàng ở xa

  • Kiểm tra hàng trước khi nhận

  • Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đúng theo yêu cầu của khách đặt

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT - TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

  Hotline: 0934 789 269  (Mrs. Thực ). Tư vấn tận tâm 24/7

  Mail: dodongviet420@gmail.com