Tượng dê bằng đồng - Biểu tượng của may mắn, cát tường

Tượng dê bằng đồng - Biểu tượng của may mắn, cát tường

Ngày đăng: 31/08/2023 01:42 PM

  Nếu bạn là một người không yêu thích phong thủy, bạn có thể tin tưởng rằng dê là một loài vật hiền lành, tính tình điềm đạm. Và nếu bạn là người yêu thích phong thủy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự lành tính của con vật này, sẽ mang lại khí chất ôn hòa, sự kiên trì, tĩnh tâm và ý chí cho bản thân mình.

  Dê – Biểu tượng của may mắn, cát tường

  Chính vì sự ôn hòa trong bản chất của con dê, dê đã trở thành biểu tượng phong thủy được nhiều người yêu thích. Bởi theo quan niệm dân gian, dê tượng trưng cho những điều thuận lợi, tốt lành. Người ta thường hay đặt biểu tượng dê phong thủy ở hai bên đầu giường để người bệnh sớm bình phục. Còn đối với những người kinh doanh, khi công việc không thuận lợi, có thể đặt dê phong thủy trên bàn làm việc hoặc những nơi thuận lợi trong nhà để dê phong thủy giúp hỗ trợ, hạn chế vận hạn. Tạo thuận lợi cho việc làm ăn hoặc giúp tránh những tai tiếng thị phi. Và theo kinh nghiệm phong thủy, hướng tốt cho việc đặt dê phong thủy là hướng Nam hoặc Tây nam.

   

   

  Ngoài ra, dáng đứng, cách tạo kiểu của tượng dê phong thủy cũng rất đa dạng. Hầu hết, các dáng đứng của dê luôn được hướng đến sự tài lộc, may mắn. Ví dụ như tượng dê dáng đứng rất huy hoàng, oai phong trên cây Tùng, hay dê đứng trên đồng tiền thể hiện sự thịnh vượng.

  Và các bạn cũng nên lưu ý, khi trưng bày dê phong thủy hay làm quà tặng người khác chúng ta cần tránh dùng biểu tượng dê cho những người tuổi Sửu, bởi tuổi Sửu (trâu) và tuổi Mùi (dê) là xung khắc.

  Nói chung, chính khí chất vốn có của con dê mà dê phong thủy luôn được coi là biểu tượng của may mắn, cát tường, tránh những thị phi và mang lại những ý nghĩa tinh thần phong phú.

  Là linh vật thứ tám trong cung Hoàng đạo, Dê được tôn sùng bởi trí khôn, trí sáng tạo và tinh thần không chịu khuất phục. Món quà dê phong thủy mạ vàng là biểu tượng cho sức mạnh và uy đức như lời chúc một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn và thành công, tài lộc.

  Mời quý khách tham khảo các mẫu linh vật phong thủy khác của chúng tôi theo địa chỉ sau:

  Điện thoại: (028) 668 63061

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com