Tượng đồng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn mạ vàng 24k cao cấp

Tượng đồng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn mạ vàng 24k cao cấp

Ngày đăng: 04/09/2023 01:07 PM

  Tượng đồng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn mạ vàng


  Ngắm nhìn bức tượng, chúng ta có thể liên tưởng đến hình ảnh vị chủ tướng đang ở nơi trận mạc, đứng trước rất nhiều binh sĩ. Ở Ngài toát lên khí thế đầu đội trời, chân đạp đất, dáng đứng vững như bàn thạch. Gương mặt Hưng Đạo Đại Vương toát lên biểu cảm sinh động. Ánh mắt cương trực nhìn về phía trước với vẻ đăm chiêu suy nghĩ, đồng thời chúng ta cảm nhận được ngọn lửa dân tộc qua thần thái ấy.


  Trang phục của Ngài thể hiện rõ yếu tố văn hóa trung đại, điển hình là chiếc khăn vấn trên đầu và búi tóc cao. Họa tiết trên áo nhẹ nhàng mà tinh xảo. Chiếc áo choàng mang nét đẹp phiêu bồng, tung bay trong gió. Tay phải của Hưng Đạo vương cầm Hịch tướng sĩ - những câu văn tràn đầy nhiệt huyết, khích lệ tinh thần chiến đấu của toàn quân. Tay trái của Ngài gác lên chuôi kiếm, thể hiện khát vọng hòa bình, ngừng cảnh binh đao loạn lạc. Phần đế của tượng đồng Trần Quốc Tuấn được trang trí đẹp mắt với dòng chữ tưởng niệm trang nghiêm.

   


   

  Màu sắc tượng đồng Trần Hưng Đạo


  Các mẫu sản phẩm được giới thiệu hôm nay có hình thức thếp vàng tinh xảo. Quy trình kỹ thuật được thực hiện hoàn toàn thủ công.


  Màu ánh kim rực rỡ, huy hoàng mang lại sức cuốn hút mạnh mẽ. Thêm vào đó, các biểu cảm trên khuôn mặt vẫn rất sinh động, không bị mất nét.
   

  Ý nghĩa tượng Trần Quốc Tuấn trong phong thủy


  Như các bạn đều biết, Hưng Đạo Đại vương là một vị tướng kiệt xuất, tài năng vang danh thế giới. Không những thế, ông còn là con người tài đức vẹn toàn, trung quân ái quốc. Ông chính là biểu tượng đẹp và bất hủ trong lòng người dân Việt Nam.


  Cũng chính vì vậy mà trong phong thủy, việc bài trí tượng Trần Quốc Tuấn đúng cách sẽ có tác dụng xua đuổi tà khí, trấn trạch, tạo ra nguồn năng lượng tốt cho gia chủ.