Tượng mèo mạ vàng 24k quà tặng tượng mèo 2023 ý nghĩa tại Đồ đồng Việt

Tượng mèo mạ vàng 24k quà tặng tượng mèo 2023 ý nghĩa tại Đồ đồng Việt

Ngày đăng: 30/08/2023 03:53 PM

  Tượng mèo bằng đồng mạ vàng 24k là mẫu linh vật phong thủy cao cấp, chất lượng, được Đồ đồng Việt trực tiếp chế tác bằng công nghệ đúc khuôn vỏ mỏng tân tiến. Nguyên khối đồng vàng thanh khiết. bề mặt được mạ vàng bằng công nghệ mạ điện phân nhúng bể cao cấp, mang lại màu sắc vàng sáng đẹp mắt, bền bỉ theo thời gian.

  Bằng việc áp dụng công nghệ đúc khuôn vỏ mỏng, đây là mẫu Tượng mèo bằng đồng mạ vàng có mức độ hoàn thiện tốt. Mọi đường nét góc cạnh được xử lý đồng đều, cân đối. Chất liệu đồng thanh khiết cùng bề mặt được gia công kỹ lưỡng. Kết hợp thêm lớp vàng phủ ngoài với công nghệ mạ điện phân mang lại độ bền cực cao cho sản phẩm. 

  Tượng linh vật tuổi Mão hợp gia chủ tuổi nào, mệnh nào? 

  Mỗi người khi sinh ra đều có tuổi, mệnh tương ứng. Chọn linh vật phong thủy hợp tuổi mệnh giúp kích hoạt tài lộc, đường công danh sự nghiệp thuận đà thăng tiến, được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thuận lợi hanh thông. Đặc biệt, đối với những ai đang có nhu cầu mua tượng mèo làm quà tặng lại cần chú ý nhiều hơn bởi điều này thể hiện sự tinh tế của người tặng. Tượng mèo phù hợp với: 

  - Những người tuổi Mão như: Tân Mão 1951, Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999, Tân Mão 2011...
  - Những người có tuổi tam hợp với tuổi Mão cũng có thể sử dụng linh vật mèo như: tuổi Mùi, tuổi Hợi. Người tuổi Dậu xung khắc không nên sử dụng tượng Mèo.